Gái ngoan, Gái hư và Gái ngoan kiểu hư

Em dễ nhưng anh khó lắm, anh không quen nói chuyện nhiều, như ở đây chẳng hạn anh không sao vào spam với mọi người được.
 
ly quoc hòa đồng cũng cần có thời gian và luyện tập, ban đầu anh nói chuyện và spam với 1,2 người rồi tăng dần số lượng lên
 
nguyenhonganhsone4ever làm như vậy đâu còn là anh nữa, anh nhớ có 1 lần anh thử vào chơi nhà Khế em tròn mắt kinh ngạc, và hình như em không thích phải không, anh thấy kỳ kỳ sao ấy nên anh không thể nào vào những nơi như vậy được.
 
Đâu mà :v em chỉ thấy lạ thôi chứ không có phản đối:-? Em có tật cứ thấy gì lạ là tò mò và suy nghĩ nhiều. :v
ly quoc
 
Nếu em là một người có nhiều chuyện buồn,trầm cảm,...... ko mấy lạc quan với cuộc sống anh xếp em vào loại nào vậy ?? :)
 
zừa ngoan zừa hư ........ hk biết e là loại gái gì nữa
 
Đọc xong thấy 1,2 mình là gái ngoan. Tóc không thích cầu kì nên toàn cột 1 chùm cho lẹ, đồng phục cũng lười sửa nên trg đưa gì mặc đó. Mấy cái sau giống gái ngoan kiểu hư =))
 
Trong thời buổi này không 1 tiêu chuẩn nào phân biệt gái ngoan và gái hư đâu,..đọc nhiều bài báo thấy rỏ ràng là nhìn 1 con người về diện mạo, cung cách bạn cũng không thể nào xét người ta thuộc gái ngoan hay hư .....hôm nay bạn ăn mặt kính đáo không chải chuốc, không makeup , ngày mai bạn lại thích trang điểm đậm , ăn mặt bóc lưả hay cá tính thì phải nhìn nhận như thế nào đây....bill nghĩ chỉ dùng đúng từ " hư" diển tả 1 người làm trái pháp luật, làm bại hoại gia phong, 1 người bất nhân, bất nghĩa mới đúng thôi.
 
Xăm trổ chưa chắc đã hổ báo, kín đáo chưa chắc đã ngoan hiền. Ngoan hay hư tuy quan điểm thôi, cứ sống đúng cá tính và k phương hại ai là dc.
 
ke.khung nghe cũng hay nhưng có vẻ như đá xéo...thật ra bill rất rất là không thích hình xăm trong bặm trợn và bill rất hiền nên bill sợ bị ăn hiếp lắm =))
 
Người ta nói: 'Gái ngoan được lên thiên đàng, Gái hư đi khắp thế gian'. Bạn muốn bước vào cổng trời tràn ngập ánh sáng hay muốn dong duổi trên mọi nẻo đường? :D
 
Quay lại
Top Bottom