Ford Vinh Niềm Tự Hào Của Khách Hàng

kimchi1748

Thành viên
Tham gia
8/5/2017
Bài viết
0
Ford Vinh trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã gắn bó và tin tưởng Ford Vinh trong suốt những năm vừa qua.

Là đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất của Ford Việt Nam tại tỉnh Nghệ An được đầu tư xây dựng với kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất với diện tích sàn xây dựng 4600 m2, đồng bộ với các thiết bị chuẩn đoán, kiểm tra cùng nhiều trang thiết bị công nghệ khác được sản xuất tại Mỹ, Đức, Ý, Anh phục vụ cho việc hiệu chỉnh, điều chỉnh, chăm sóc sửa chữa ôtô đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Ford Vinh luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng : Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãngdịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Ford Vinh sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất, bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đường dây nóng của Ford Vinh hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng và kết hợp với Ford Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới Khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng.

Ford Vinh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin./.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm website của Ford Vinh !

ĐẠI LÝ XE FORD VINH
Mobile: 0963899937
Email: caotuanvinhford@gmail.com
Website: fordvinh.vn
Địa chỉ: Km 200 Đại Lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
 
×
Quay lại
Top