Thông tin giá xe Ford Vinh giảm có đúng sự thật?

HungITCVIET

Thành viên
Tham gia
29/11/2016
Bài viết
0
nen-mua-ford-ranger-hay-toyota-hilux.png


Hiện nay có một số thông tin từ dư luận cho rằng giá xe ford Vinh năm 2018 sẽ giảm mạnh. Hôm nay Ford Vinh xin đính chính và thông báo về tin đồn này. Tại cuộc họp báo mới nhất diễn ra vào đầu tháng 4 năm 2017 đại lý xe ford Vinh đã có câu trả lời chính thức về thông tin thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm giá trong năm 2018 đối với các dòng xe. Trong lần họp này trả lời câu hỏi của phóng viên cũng như người quan tâm đến các dòng xe có sức hút rất lớn hiện nay như Ford Ranger, Ford Ecosport, Ford Transit ông Cao Hữu Tuấn đã lần lượt giải quyết tất cả các thắc mắc của mọi người.

Trước thông tin đang khiến cộng đồng quan tâm tới xe ô tô trong thời buổi hiện nay, ông Hùng khẳng định sẽ không có chuyện thuế nhập khẩu về 0% đối với các dòng xe của hãng ford trong năm 2018. Nguyên nhân được ông Hùng cho biết đó là mức thuế suất này không được áp dụng với các dòng xe được nhập khẩu từ Mỹ, theo đó thì giá xe như ford ranger hay ford ecosport theo nhu cầu của khách hàng có thể còn tăng giá chứ không có chuyện giảm giá.

Thêm vào đó đối với dòng xe du lịch 4,5 chỗ hiện nay đang được mua khá nhiều như Ford Ecosport riêng doanh số bán xe lên tới 30000 xe trong một tháng thì đại lý sản xuất và nhập còn không kịp để bán nên sao có chuyện giá xe Ford Vinh giảm được. Hơn nữa nếu nói về độ cạnh tranh thì ford ecosport không có đối thủ.

Tuy nhiên trước tin đồn thuế nhập khẩu ô tô giảm cũng đã khiến cho đại lý Ford Vinh gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình bán xe của mình, số lượng xe ford bán ra đã giảm đi đáng kể trước thông tin này

Theo dân mạng nhận định đây có thể là cách thức cung cấp thông tin ảo để gây hoang mang dư luận nhằm giảm lượng mua xe ô tô để chính phủ có thời gian nâng cấp hạ tầng giao thông đô thị, dù thế nào thì Ford Vinh cũng đang có kế hoặc để chuẩn bị tăng doanh số xe ford lên một cách bùng nổ trong năm nay.

Để nhận được Báo giá chính xác và khuyến mãi mới nhất quý khách vui lòng liên hệ

Đại lý Ford Vinh

Mobile: 0963.899.937
Email: caotuanvinhford@gmail.com
Website: fordvinh.vn
Địa chỉ: Km 200 Đại Lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
 
×
Quay lại
Top