Firefox 16 lộ diện, hỗ trợ kho ứng dụng dành riêng cho Firefox

osooonnt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/3/2012
Bài viết
51
Không lâu sau khi Firefox 13 chính thức trình làng, Mozilla đã tiếp tục hé lộ bản thử nghiệm của Firefox 16 với nhiều sự cải tiến. Đáng chú ý nhất trong đó là chức năng đọc file PDF chuyên nghiệp cùng với việc Mozilla đang thử nghiệm kho ứng dụng dành riêng cho Firefox.
Download bản dùng thử của Firefox 16 tại đây (bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản portable dành cho Windows 32-bit và Windows 64-bit)

Về giao diện, Firefox 16 không có nhiều sự khác biệt đáng kể so với phiên bản trước đây, ngoại trừ việc các nút bấm trên thanh công cụ của Firefox được thiết kế gọn gàng hơn.

Một sự thay đổi đáng chú ý đó là tùy chọn “Tab on top” (các tab đang mở nằm phía trên cùng của cửa sổ trình duyệt) đã trở thành mặc định trên Firefox, và người dùng muốn đưa vị trí xuống vị trí phía dưới sẽ không thể thực hiện được như các phiên bản trước đây.


Tùy chọn “Tab on top” đã không còn xuất hiện trên Firefox 16

Bên cạnh đó, một sự thay đổi về giao diện khác chính là hộp thoại tùy chọn (Options) thay vì tách biệt ra như các phiên bản trước đây, đã được tích hợp để xuất hiện thông qua 1 tab riêng biệt trên Firefox 16.

Từ bây giờ, mỗi khi bạn nhấn vào nút Menu trên Firefox, chọn Options, lập tức tab Options sẽ hiện ra, với các chức năng được chia theo từng nhóm như trước đây. Sau khi truy cập vào 1 chức năng, bạn có thể sử dụng nút mũi tên Back ở trên để quay trở lại giao diện Options ban đầu, tương tự như khi đang duyệt web.

_______________________NH________________________

:KSV@01::KSV@01:
 

không cóa 14 , 15 mà đã nhảy lên tận 16 rùi ah?
Tại đây là tại đâu, ghi là down tại đây mà không coá link sao down?
 
:KSV@13:....hjhj. Link đây bạn: https://soft4all.info/free-software-download/firefox-16-0-alpha-build-released-available-for-download/
 
×
Quay lại
Top