File 03 - Elegant Pleasure

Nhưng bây giờ không còn đủ kiên nhẫn để làm bão nữa =))
 
Càng nhìn càng rối thêm :P cứ như có ai đóng giả thành Sarah vậy, mà ai cũng đi ngủ hết rồi :3 vậy chẳng lẽ hung thủ là người ngoài lề à, như người thân của Sarah
 
10.

5.00 a.m

“Bùm”.

Từ bên trong lều, Harry choàng tỉnh giấc… Là tiếng súng pháo sáng… Như một bản năng anh chạy ra khỏi lều và vội vàng kiểm tra hai chiếc lều còn lại.

“Will, Victoria, các cậu có trong đó không? Tỉnh dậy mau”

“Sam, Jane, các cậu có trong đó không? Tất cả ra ngoài mau!”.

Will và Victoria từ từ bước ra khỏi lều, khuôn mặt vẫn còn ngái ngủ. “Có chuyện gì vậy Harry? Cậu có biết giờ là mấy giờ….”

“Các cậu có nghe thấy tiếng súng pháo sáng không?”. Harry hỏi Will và Victoria trong khi anh vẫn đang cố mở cửa lều của Sam.

“Tớ chỉ nghe thấy tiếng cậu gọi thôi. Có chuyện gì vậy Harry?” Victoria như tỉnh hẳn khi thấy sự hoảng hốt của Harry. “Anh có nghe thấy gì không Will?”.

“Anh không nhớ rõ lắm, dường như đúng là có tiếng động gì đó, lúc anh vừa tỉnh giấc thì nghe Harry gọi chúng ta”.

“Sam, Jane, các cậu có trong đó không, lên tiếng đi nào”. Harry gào thét ở phía bên ngoài lều, cậu dường như không thể nào giữ nổi sự bình tĩnh của mình được nữa.

“Làm ơn đừng có chuyện gì xảy ra….Làm ơn…” Victoria chắp tay cầu nguyện và lẩm nhẩm kinh thánh mà cô vẫn thường đọc mỗi tối trước khi đi ngủ.

.....

….

“Các cậu đang làm gì thế?” Một giọng nói trong trẻo và chắc nịnh vang lên từ phía sau lưng Will, Victoria và Harry. Cả ba giật mình quay lại.

“Ôi chúa ơi, Jane, cậu làm tớ thót tim. Cậu đã đi đâu vậy hả?”. Harry đưa tay lên trán mình như muốn lấy lại sự bình tĩnh. “Cậu có biết là bọn tớ gọi cậu và Sam từ nãy giờ không? Hai người đã đi đâu thế hả?”.

“Sam? Sam á? Các cậu nói gì thế? Tớ đi với Sam từ lúc nào cơ?”. Jane tròn mắt không hiểu ý của Harry, rõ ràng Sam đang ngủ trong lều cơ mà.

“Thật vậy hay sao?”. Victoria nắm lấy đôi tay của Jane như hy vọng câu trả lời là không.

“Thật sự là tớ không thấy Sam bước ra khỏi lều”. Jane khẳng định. “Đang có chuyện gì xảy ra thế hả? Tớ nhìn thấy pháo sáng được bắn ra ở đây!”

“Vậy cậu đã….”. Will nhìn Jane với ánh mắt đầy nghi ngờ nhưng ngay lúc đó Harry lại ngắt lời Will.

“Cậu mau tìm cách mở lều đi Will!”. Mặt Harry càng trở nên biến sắc, cậu đang lo sợ, lo sợ điều ấy lại tiếp tục xảy ra… “Cầu trời...”. Harry lẩm nhẩm liên tục, cậu thực sự không thể nào chịu đựng được nỗi đau này nữa rồi… Bây giờ, cả Will và Harry đang cố hết sức mở lều.

“Để tớ”. Từ túi phía bên hông, Will rút ra một con dao rọc nhỏ và rạch một đường dài trên chiếc lều.

“Con dao đó…”. Jane nhìn Will bằng ánh mắt lạnh như băng.

Cửa lều rách toạc và mở tung ra. Đứng từ bên ngoài, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy rõ Sam đang nằm quay lưng về phía cửa lều.

“Sam ơi, dậy di Sam, tớ Vic của cậu đây!”. Victoria từ từ đi vào, cô lấy tay chạm vào vai của Sam nhưng đôi vai của Sam lại lạnh như tảng bang. Victoria bắt đầu cảm thấy có sự khác thường, tại sao Sam lại lạnh như thế này… Dường như linh tính chẳng lành đang trấn áp suy nghĩ của cô… Có một mùi nào đó, rất khó chịu… và Victoria bắt đầu muốn nôn vì cái mùi kinh khủng đó…

“Sam ơi, Sam, dậy đi nào”. Cô cố hết sức bình sinh kéo Sam quay lại…

“AAAAAAAAAAAAAAA…..”. Victoria choài người ra xa khỏi Sam, đó là sự kinh hãi tột độ… Sam đang nằm, mắt mở to, trừng trừng nhìn lên trần, trong khi đó tất cả nội tạng đều bị lôi toạc ra khỏi bụng, hệt như Felix. Mọi người ai nấy đều không thể nào đứng vững, họ dường như không thể tin vào mắt mình.

Sam đã chết rồi sao? Câu chuyện lại được lặp lại ngay lúc này sao?
 
Mọi ng cứ nói như là ma , chả hiểu mô tê gì cả, đọc thử xem :D
 
Ôi trời, đọc câu cuối phía trên bảo Sam chết :O, vậy mà.....=))
 
Để xem đợt này mất bộ phận nào, mà giờ chắc chắn ai cũng nghi ngờ Will vì con dao đó chỉ cho Sam và Vic giữ thôi
 
Suy ra những ai có liên quan đến vụ án năm xưa sẽ bị hung thủ giết =))
 
Còn 1 vấn đề chưa sáng rõ nhất là khi Sarah(người thật hay người đóng giả) nhìn Jane rồi chuyện gì đã xảy ra (ko thể nào là hình nhân nếu nó nhìn Jane được nhe Sherry2111)
 
Tre nói: Vừa hay trước khi đi cô đã kiểm tra từng lều một, cả Harry, Sam, Will và Victoria đều đang ngủ. Như vậy không có lý nào người kéo dây đàn kia lại là một trong bốn người họ, chưa kể là tài kéo đàn tuyệt mỹ như vậy thì chỉ có Sam mới là người có khả năng đạt tới đỉnh cao đó.
chắc gì Jane đã nhìn sơ qua, nếu ko kiểm tra kĩ thì sao biết 4 người đó đang ngủ(mà trong đó hung thủ là người giả bộ ngủ)
 
Sam chết rồi, vậy chỉ còn Jane là còn nằm trong diện tình nghi của tớ=))
 
Quay lại
Top Bottom