Extrabed khách sạn, extrabed - gi.ường phụ khách sạn cao cấp, số lượng lớn

Hậu Đoàn

Thành viên
Tham gia
10/7/2018
Bài viết
0
BÍ QUYẾT BỎ TÚI ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC gi.ường EXTRABED ĐÚNG“CHUẨN”

gi.ường Phụ - Extrabed là một sản phẩm không còn xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là các khách sạn. Tuy nhiên phải làm sao để chọn được chiếc Extrabed chất lượng tốt thì chưa hẳn ai cũng có kinh nghiệm.
- Khi chọn mua Extrabed, bạn nên quan sát tổng thể gi.ường để thấy sự hài hòa, cân đối cần thiết của một chiếc gi.ường di động thường xuyên mở ra, gấp vào. Sau đó, bạn sẽ xem xét kỹ cả khung gi.ường và đệm gi.ường. Tốt nhất bạn nên thử nằm trên chiếc gi.ường.

-Khung gi.ường và đệm gi.ường phải vừa khít đúng độ, sao cho gấp vào mở ra đều thuận tiện. Khi nằm thử, đệm không ọp ẹp, khung gi.ường chắc chắn. Khi thay đổi tư thế nằm trên gi.ường không tạo ra tiếng cót két.
- Hãy gấp mở chiếc gi.ường 1 vài lần để kiểm chứng độ linh hoạt của các khớp nối trên khung gi.ường. Ngoài ra bạn cần để ý tới các bánh xe được gắn ở chân gi.ường nhằm mục đích di chuyển, bánh xe chắc, bền, lăn đều bánh, di chuyển dễ dàng.

- Các thông số về kết cấu kỹ thuật của khung và đệm cũng cần được quan tâm đến, chất liệu vải bọc đệm, có phải là loại vải tốt, mềm mại, thoáng mát không? Đã qua xử lý để tránh môi trường vi khuẩn chưa?
gi.ường phụ - Extrabed Phúc Hòa đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần có của một chiếc gi.ường Extrabed cao cấp. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng, mẫu mã khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Extrabed Phúc Hòa - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng!
Khách hàng quan tâm xin để lại thông tin hoặc vui lòng liên hệ tới 0932235114
 
extrabedkhachsangiare3.jpg
 
×
Top Bottom