Đồng hồ Rolex có phải là đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tốt nhất?

huongtt45123

Thành viên
Tham gia
21/8/2018
Bài viết
2
Đồng hồ Rolex có phải là đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tốt nhất?Rolex cũng là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khắp thế giới những để đạt được trình độ tốt nhất thì nó đã đạt được chưa?

'Tốt nhất' là một thuật ngữ đầu cơ ngụ ý rằng một cái gì đó hoặc ai đó là người mang tiêu chuẩn trong lĩnh vực cụ thể đó. Đối với một chiếc đồng hồ Rolex là tốt nhất trên thế giới, nó sẽ phải đánh dấu một số hộp và là một thương hiệu tầm trung, nó đã có một cuộc đấu tranh trở lên trong khía cạnh này.

Đồng hồ Rolex có phải là tốt nhất?
Để trở thành tốt nhất, một số tiêu chí sẽ là:

  • Họ có phải là những chiếc đồng hồ mong muốn nhất trên thế giới? Không.
  • Họ có phải là đồng hồ đắt nhất thế giới không? Không.
  • Họ có phải là đồng hồ được thiết kế tốt nhất trên thế giới không? Không.
  • Họ có phải là đồng hồ chính xác nhất trên thế giới không? Không.
  • Họ có phải là thương hiệu đồng hồ uy tín nhất trên thế giới không? Không.
Đó có phải là giá trị tốt nhất cho thương hiệu marquee trên thế giới không? Không.
Tuy nhiên, những gì họ là thương hiệu uy tín trên thị trường tốt nhất trên thế giới. Mọi người đều nhận ra 'Rolex' và mở rộng, kết hợp thương hiệu với sự sang trọng. Điều này là không có gì để làm với họ làm cho chiếc đồng hồ tốt nhất; điều này là do họ có chiến lược tiếp thị tốt nhất. Họ tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn và được quảng cáo bởi những người nổi tiếng trong danh sách A và không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tiếp thị của họ đối với nhận thức của công chúng.

main-qimg-4e2f69a9444a99797d6232291dc5ca15.jpg


Mục tiêu nói, nó đi mà không nói rằng Rolex thực sự sản xuất đồng hồ đặc biệt. Phạm vi Submariner của họ, đặc biệt, là ngay lập tức nhận ra và từ một quan điểm kỹ thuật, họ là một ví dụ tuyệt vời và gần như không thể phá hủy của đồng hồ.

Điều đó đang được nói, nếu kỹ thuật là đầu chương trình nghị sự của bạn trong một chiếc đồng hồ và bạn không thể đủ khả năng (ví dụ) một Vacheron hoặc Patek, sau đó một Grand Seiko là tốt hơn. Có - một Seiko - thương hiệu Nhật Bản đó. Hầu hết những người sành sách đồng hồ sẽ bắt đầu thừa nhận rằng Grand Seiko là một điều kỳ diệu về kỹ thuật nhưng, bạn sẽ không mua một chiếc Rolex. Tại sao? Bởi vì đó là một Seiko và thương hiệu được kết hợp với các cửa hàng đồ trang sức trung tâm mua sắm. Dù Grand Seiko có tốt thế nào đi chăng nữa, nó chỉ không có gravitas hay quyến rũ của một chiếc Rolex.

Có rất nhiều thương hiệu, nếu không hoàn toàn tôn kính, chắc chắn sản xuất đồng hồ có vị thế ngang bằng (hoặc tốt hơn) so với Rolex và hơn nữa, nhiều thương hiệu này không bị kẹt trong bùn truyền thống. Nắm tay lớn nhất của tôi với Rolex là công ty chưa bao giờ thực sự lệch khỏi đạo đức thiết kế cốt lõi của nó và do đó, đồng hồ của họ vẫn còn dè dặt đến điểm cũ. Trong một số cách, tôi có thể thấy logic của Rolex trong việc duy trì thiết kế truyền thống hoặc cổ điển của nó vì đồng hồ của họ có thể nhận ra ngay lập tức. Tuy nhiên, việc thiếu phiêu lưu hoặc can đảm để thử một thứ gì đó khác biệt là điều khiến tôi không thể bỏ qua thương hiệu. Nó có thể là phi thường để nói điều này, nhưng, tôi thấy Rolex của achingly buồn tẻ và đó là chỉ đơn giản bởi vì không có sự phân biệt giữa các mô hình. Một Submariner pha trộn thành một GMT, mà pha trộn thành một Yacht-Master, mà pha trộn vào một Sea-Dweller, mà pha trộn thành một Datejust. Cũng vậy với Milgauss, Air-king, Explorer và Day-date. Chúng hầu như không thể phân biệt được. Trong thực tế, đồng hồ duy nhất để thử một cái gì đó khác nhau (và Rolex duy nhất tôi sở hữu) là Daytona. Đó là sở thích cá nhân mặc dù tôi thích và thu thập Chrono.

Ở dưới cùng của đống uy tín, bạn có thích của Oris, Tag, Bremont, Tudor, Maurice Lacroix, Christopher Phường vv Một lần nữa, ghi nhãn chúng là ' đáy của đống ' là đầu cơ bởi vì Oris, ví dụ, tạo ra một số hiện tượng đồng hồ tôi muốn theo nhịp tim trên bất kỳ chiếc Rolex nào bên ngoài Daytona. Một số thiết kế của họ khá đơn giản là tuyệt đẹp và trên cổ tay, họ nhìn kinh doanh.

Đi lên một notch, đồng hồ Omega chính hãng(có thể là trên cùng cấp như Rolex) sản xuất đồng hồ cho tất cả các dịp và cho mọi sở thích. Thiết kế của chúng khác nhau rất nhiều từ mô hình đến mô hình và bạn vẫn có thể phân biệt từng loại như một Omega. Mặc hàng ngày của tôi là một PO Chrono màu cam và tôi sẽ không trao đổi nó cho bất cứ điều gì, tôi thích nó. Đó là chống đạn và tôi thích sự rực rỡ mà người thợ đồng hồ sử dụng trong việc tạo ra nó bởi vì nó cho thấy Omega không hề sợ hãi khi có một thứ gì đó có thể hạ xuống như một chiếc thang máy với công chúng.

Breitling là một thương hiệu khác đi chệch khỏi sự ngơ ngác. Cá nhân, tôi không thích Breitling đồng hồ khi tôi tìm thấy chúng quá bận rộn và OTT nhưng, không có nhầm lẫn chất lượng của họ hoặc thương hiệu không có vấn đề mà đồng hồ bạn có thể sở hữu từ ổn định của họ.

Bạn càng đi dây xích càng cao thì đồng hồ càng tốt, không nhất thiết phải chất lượng xây dựng bên ngoài nhưng, có lẽ quan trọng hơn đối với người mua - trong biến chứng và thẩm mỹ. Panerai, Glashutte, Ulysse, Breguet, IWC, Harry Winston, Graham, đồng hồ Piaget, A. Lange & Sohne, ví dụ, tất cả sản xuất đồng hồ tốt hơn so với Rolex. Ở phía trên cùng của cây, bạn có ba ngôi đền thánh Patek, AP và Vacheron hầu như vô song và không cần giải thích hoặc giới thiệu.

Vào cuối ngày, nó đi theo sở thích cá nhân. Bạn yêu cầu bất kỳ purist xem nếu Rolex là thương hiệu tốt nhất trên thế giới và cơ hội là bạn sẽ nhận được một câu trả lời tiêu cực. Bạn yêu cầu bất kỳ người mặc Rolex nếu họ là thương hiệu tốt nhất và bạn sẽ nhận được lời khen ngợi. Tất cả những gì quan trọng là liệu bạn có nghĩ rằng Rolex là thương hiệu tốt nhất trên thế giới dành cho bạn. Chúng không rẻ vì chất lượng có giá và không phân biệt ý kiến cá nhân, không có tranh chấp mặc dù một số tiếp thị thông minh, đồng hồ Rolex, nếu không phải là tốt nhất trên thế giới, chắc chắn lên đó với tốt nhất.
 
×
Top Bottom