Email tên miền là gì? vai trò của email tên miền

Asiky147

Thành viên
Tham gia
9/1/2018
Bài viết
5
Email tên miền là gì

Khi nói đến email thì ai cũng luôn nghĩ đến đây là một loại hình của thư điện tử giúp mọi người trao đổi thông tin với nhau. Nhưng việc sử dụng một địa chỉ email phổ thông sẽ khiến doanh nghiệp của bạn sẽ khó quản lý các giao dịch của mình và chiến dịch email marketing dễ bị đánh đồng với các đối thủ gây nên các tác động không tốt dẫn đến hiệu quả từ các chiến dịch này không cao. Do đó, việc sử dụng một địa chỉ email kèm theo tên miền hoặc tên doanh nghiệp là việc hết sức cần thiết. Vậy email theo tên miền là gì?

Email tên miền là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Email tên miền có thể hiểu là một hệ thống email của công ty, doanh nghiệp mà trong đó hậu tố của email có chứa địa chỉ website hay doanh nghiệp.

Xem thêm: Tên miền website

Vai trò của email theo tên miền

Gia tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp: Việc một email gửi đến có thông tin của bạn như là liều thuốc kích thích đối với khách hàng và sẽ giúp khách hàng lưu ý đến doanh nghiệp của bạn hơn

Trong kinh doanh thì chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của email theo tên miền. Vì những nguyên nhân sau đây:

Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng email tên miền cho thấy công ty bạn hoàn toàn nghiệm túc với các công việc hay giao dịch của mình đang thực hiện. Việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả của các giao dịch

Việc một giao dịch có ghi rõ địa chỉ thì rõ ràng sẽ nhận được sự tin cậy của khách hàng hơn so với các giao dịch khác.

Quản lý được hệ thống của các địa chỉ email trong công ty. Do đó, kiểm soát được toàn bộ nội dung trong các email

Mọi thông tin cần liên hệ xin vui lòng truy cập vào website: websitenhahang.com
 
×
Quay lại
Top