Email Marketing

sunshinevn01

Thành viên
Tham gia
13/1/2012
Bài viết
1
Thông tin liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY TNHH TIN HỌC QUẢNG CÁO ÁNH DƯƠNG
293/3/1A Lê văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tel: ( 84-8) 6295 2719
Fax: (84-8) 3589 8516
Email: info@sunshinevn.com
Website: https://www.sunshinevn.com
Email marketing là một công cụ marketing rất hiệu quả và sẽ mang lại ROI (Return on Investment) như mong đợi nếu áp dụng bài bản và đúng cách vì email marketing giúp bạn:

Tiết kiệm chi phí ít nhất 75% chi phí so với các hình thức quảng cáo khác
Chi phí dành cho quảng cáo từ lớn đến nhỏ đều có thể sử dụng
Gửi thông điệp quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu
Có thể cá nhân hóa thông điệp quảng cáo để lấy được sự chú ý tuyệt đối của người nhận mà không bị chi phối bởi các thông tin khác
Email là kênh giao tiếp được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong ngày và đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người
Chủ động điều chỉnh thời gian, thời điểm truyền tải thông tin tới khách hàng mục tiêu
Cho phép lan truyền thông điệp quảng cáo bằng hình thức forward
Cho phép dễ dàng lưu trữ thông điệp quảng cáo để tham khảo sau này
Phân phối thông điệp nhanh chóng tức thời
Khối lượng phân phối lớn
Dễ dàng thực hiện và điều chỉnh các chiến lược, kế hoạch
Cho phép nhận được phản hồi trực tiếp và nhanh chóng
Không hạn chế hình thức thiết kế và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cáo

Với những đặc điểm đặc thù như trên thì email marketing có thể sử dụng cho các chương trình có liên quan tới branding và bán hàng như: giới thiệu sản phẩm / dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, các hoạt động chăm sóc khách hàng và các hoạt động through the line. Hơn nữa, email marketing còn phù hợp cho các chương trình có tính chất thông báo và các hoạt động PR – thông cáo báo chí.
Làm thế nào để chọn được phần mềm Email Marketing tốt?
Điều đầu tiên khi chọn phần mềm cho chương trình email marketing, bạn nên định hướng trước là bạn sẽ tự làm một mình hay là giao cho một bộ phận chuyên trách. Bạn có thể thực hiện cả hai cách trên bởi vì điều đó hoàn toàn có thể, nhưng khi chọn một cách bạn phải chắc chắn là nó sẽ hiệu quả. Bạn không hề muốn thử lần lượt từng chiến lược marketing nêu ở trên để rồi phát hiện ra rằng nó không hiệu quả, bởi vì làm như vậy chỉ gây tốn thời gian và tiền của.

Trong trường hợp bạn được giao phó những công việc quan trọng hơn việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo qua email, thì tốt nhất bạn nên đánh cược bằng cách giao công việc quan trọng này cho một bên thứ ba. Hãy chắc chắn rằng bên thứ ba mà bạn giao phó có đủ sự thành thạo, kinh nghiệm và chuyên môn đối với loại công việc như thế này.

Tự thực hiện chiến dịch và lựa chọn phần mềm email marketing có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Đầu tiên là bạn có thể kiểm soát toàn bộ công việc của mình và cách thực hiện nó. Bạn có thể phát hiện ra và làm theo cách mà bạn thấy tốt nhất bởi vì không ai hiểu rõ công việc bằng chính bạn. Đồng thời khi tự thực hiện, bạn còn có thể linh hoạt lựa chọn những gì đúng đắn nhất cho công việc của mình. Nếu bạn thực hiện trực tiếp bạn sẽ khám phá ra rằng nó rẻ hơn là khi giao cho một bên thứ ba.

Bởi vì có rất nhiều công ty cung cấp các phần mềm trong lĩnh vực kinh doanh, cho nên để tìm ra được một phần mềm thích hợp thì cũng phải mất một khoảng thời gian.

Sau đây mà một vài thủ thuật cơ bản để bạn có thể tìm ra được phần mềm thích hợp cho mình:

1. Bạn có thể sử dụng các phần mềm miễn phí, và cho dù là phần mềm miễn phí hay phần mềm thương mại thì khi chọn lựa bạn cũng phải chắc chắn là nó đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng các phần mềm có thật nhiều chức năng trong cùng một mảng công việc, nhưng hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ càng bởi vì chưa chắc nó đã là công cụ tốt nhất khi sử dụng vào công việc của bạn một cách chi tiết. Hơn nữa phần mềm có nhiều chức năng thường rất khó sử dụng.

Email marketing được chia ra làm nhiều khâu: thu thập địa chỉ email, quản lý chúng, viết/gửi email và kiểm tra kết quả. Vì vậy tốt nhất là hãy chọn một phần mềm chỉ tập trung vào email marketing.

2. Chọn phần mềm mà có thể sử dụng kết hợp với các phần mềm và dịch vụ email marketing khác.

3. Chọn phần mềm trực tuyến thì tốt hơn cho bạn. Vì có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính hiện thời của bạn cũng như hầu hết các máy tính khác, lý do đơn giản là bạn không hề biết khi nào bạn sẽ phải đổi máy tính. Hãy chắc chắn rằng bạn không cần bất cứ một chương trình hay phần cứng hỗ trợ nào khác để phần mềm của bạn có thể chạy ổn định.

4. Một phần mềm khi sử dụng cho chiến dịch email marketing được đánh giá là tốt khi nó cho phép bạn tạm dừng hoặc ngừng kết nối với chương trình. Có thể trong lần thực hiện đầu tiên bạn sẽ nghĩ rằng điều này không quan trọng, nhưng khi chiến dịch marketing của bạn phát triển, bạn sẽ nhận ra chức năng này quan trọng tới mức nào.

5. Email marketing không ngừng phát triển và mở rộng, cho nên phần mềm mà bạn lựa chọn phải có khả năng bắt kịp sự phát triển đi lên không ngừng đó. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn nên mua phần mềm từ những công ty chuyên về lĩnh vực email-marketing.
email-marketingilinkmedia.jpg

Nếu một công ty phần mềm cho bạn dùng thử sản phẩm của họ thì bạn hãy dùng thử. Thời gian dùng thử này sẽ giúp bạn làm quen và xác định xem có phù hợp với bạn không. Bên cạnh đó, đọc những bài đánh giá về nhiều phần mềm khác nhau sẽ giúp bạn có được dấu hiệu để tìm ra phần mềm thích hợp mà bạn muốn.

————————–

-Đến với chúng tôi https://sunshinevn.com quí khách hàng sẽ được tận dụng phần mềm chuyên nghiệp dùng riêng cho việc email marketing ,sau khi gửi xong một chiến dịch quí khách hàng sẽ theo dõi được số lượng người đọc mail ,mail rác ,mail không đến được qua thống kê của phần mềm sau mỗi chiến dịch .

Tại sao quí khách phải chọn chúng tôi?

-Vâng việc dùng phần mềm gửi mail đi thì ai cũng có thể áp dụng được tuy nhiên việc gửi mail với số lượng lớn có khoảng cách rất gần với việc spam mail – dẫn đến bị block IP ,mail không tới được người nhận – với đội ngủ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này cùng với hệ thống load balancing smtp của chúng tôi ,chúng tôi đã và sẽ tiếp tục tư vấn quí khách hàng cách tốt nhất để mail đến được với người nhận một cách trọn vẹn.
 
×
Quay lại
Top