Dungeon & Fighter: Spirit, tựa game đánh đấm kinh điển trên mobile

decon28

Thành viên
Tham gia
6/5/2011
Bài viết
1
Mới đây Nexon và Neople đã mở cửa thử nghiệm tựa game di động 3D cực chất mang tên Dungeon & Fighter: Spirit. Đây là game di động nằm trong series Dungeon & Fighter đình đám, dự kiến mở cửa toàn cầu vào năm 2017. Giai đoạn thử nghiệm là lúc game thủ có những cái nhìn toàn cảnh nhất về tựa game được đánh giá là bom tấn hành động này.

71_vt26kFq3jb_dungeonfighterspiritgoogleplayimage1.jpg

Game khác: Tải iwin

Dungeon & Fighter: Spirit có 4 nhân vật để người chơi lựa chọn với ngoại hình và khả năng khác nhau. Là một game dạng chặt chém theo màn hình ngang nên việc lựa chọn một lớp nhân vật phú hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của người chơi.

Việc điều khiển trong game không có gì khó khăn nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game hành động khác. Phím 4 chiều cho phép nhân vật di chuyển qua lại, còn tấn công bằng các phím kỹ năng và nút đánh thường. Dungeon & Fighter: Spirit có đến 6 kỹ năng cho nhân vật thay vì 4 như bình thường.

Điểm nổi bật nhất là đồ họa của game. Sở hữu những gam màu chói và sặc sỡ nên Dungeon & Fighter: Spirit cho cảm giác chặt chém rất cuồng nộ. Phong cách thiết kế các chỉ số sát thương cũng như hiệu ứng khi đòn đánh tung ra cũng khá gọn gàng, bắt mắt.

maxresdefault.jpg

Hiện tựa game Dungeon & Fighter: Spirit đang cho phép tải game miễn phí về điện thoại, còn đợi gì nữa mà không đưa ngay về điện thoại của mình ngay đi. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên theo dõi tin tức game thường xuyên tại BQTGame.info nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
×
Quay lại
Top