Dự tính Samsung ưu tiên công nghệ Blockchain trong 10 năm

tranvanthe92cd

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Phó chủ tịch Samsung Electronics Jay Y. Lee, đã có những thông tin gần đây, về chiền lược 10 năm cho công nghệ tương lai - Tập trung mạnh vào blockchain và trí tuệ nhân tạo ( AI) và 6G

Du-tinh-Samsung-uu-tien-cong-nghe-blockchain-trong-10-na%25CC%2586m.png

Lee, là đại diện của Samsung, đã thống nhất và tổ chức cuộc họp trong tuần trước với giám đốc điều hành của công ty. Về sự hợp tác tiềm năm với công nghệ mới nổi. Gã khổng lồ công nghệ sẵn sàng đầu tư và hợp tác với các công ty xây dựng những công nghệ non trẻ này.

Xem thêm: lập trình asp.net

Samsung đã có những thành công khi gia nhập vào hệ thống blockchain với Nexledger, ứng dụng blockchain cho kinh doanh và doanh nghiệp

Xem thêm: đào tạo blockchain

Các công nghệ mới và đang nổi chắc chắn nằm trong lộ trình 10 năm tới của Samsung với cuộc đua tới 6G đã bắt đầu khi 5G chỉ bắt đầu đột phá.

Xem thêm: tìm hiểu blockchain

Quyết định của Lee về việc công khai các kế hoạch của Samsung là một điều cần lưu ý đối với công ty và các công nghệ được đề cập.

“Chúng ta nên thử thách bản thân với một sự quyết tâm để tạo ra những nền tảng mới, vượt ra ngoài phạm vi bảo vệ những thành tựu trong quá khứ của chúng ta,” ông nói trong một thông báo.

Blockchain là một khía cạnh quan trọng khác của việc Samsung “vượt ra ngoài phạm vi bảo vệ những thành tựu trong quá khứ”. Nhiều công ty đang kìm h.ãm sự tích hợp và khám phá blockchain của họ vì họ e sợ tiềm năng và tương lai mà nó mang lại.

Về phần mình, Samsung đã có những bước đi cụ thể trong việc áp dụng và tích hợp công nghệ blockchain.
 

×
Quay lại
Top