Du học Úc 2020: Các trường hàng đầu tập đoàn giáo dục Study Group

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Study Group – tập đoàn danh tiếng thế giới chuyên đào tạo các khóa Dự bị chuyển tiếp các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước châu Âu. Riêng tại Úc, Study Group là đối tác của các trường hàng đầu như Flinders University, The Australian National University, Charles Sturt University, The University of Western Australia, The University of Sydney.

Study.jpg


Chương Trình Dự Bị – Chuyển Tiếp Của Tập Đoàn Study Group
Study Group cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng tại Úc và New Zealand, chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng:
  • Taylors UniLink: Cung cấp chương trình cao đẳng tương đương với năm 1 cử nhân tại Australia. Sau khi hoàn thành 1 năm tại Taylors UniLink, sinh viên được chọn tiếp tục vào thẳng năm 2 tại các trường đại học liên kết như: Đại học Bond, Charles Sturt (CSU), Deakin, E***h Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe, Murdoch, Kỹ thuật Swinburne, Kỹ thuật Queensland, Newcastle và Kỹ thuật Sydney…
  • Taylors College: Có 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland. Trường cung cấp các ứng viên có năng lực cao đáp ứng các yêu cầu của nhiều trường đại học của Úc và cũng giảng dạy chương trình trung học được công nhận cho sinh viên quốc tế. Sinh viên hoàn thành chương trình THPT (10,11,12) tại Taylor College, được đảm bảo chuyển tiếp vào nhóm các trường Đại học hàng đầu tại Úc trong đó có nhóm trường G8.
  • International Study Centre Holland (ISC Holland): Cơ sở tại Hà Lan của Study Group thành lập vào năm 2013. ISC cung cấp khoá học tiếng Anh, Dự bị Đại học chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng.
Taylors-College-Australia.jpg

Taylors College Australia
Chương Trình Đại Học Và Sau Đại Học
Bằng việc hợp tác thành công với Đại học Charles Sturt, Study Group cũng cung cấp giáo dục bậc đại học trong lĩnh vực Information Technology, Business và Accounting thông qua các khóa cử nhân và thạc sỹ tại Charles Sturt University (CSU) Study Centres.

Các Trường Đại Học Hàng Đầu Hợp Tác Với Tập Đoàn Study Group
Study Group có kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và giúp các học sinh thành công chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand.

1/ Các đối tác của Study Group tại Australia
Hiện nay, các trường đối tác của Study Group bao gồm ba trong số “Group of Eight – Go8”:
  • The University of Western Australia
  • University of Sydney
  • The Australian National University (ANU)
Đây là các trường đại học hàng đầu của Úc, tạo ra các chương trình dự bị và cao đẳng đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng trường và yêu cầu bắt buộc cho nhóm trường Go8 tại Úc.

Go8-Australia.jpg

Group of Eight Australia
2/ Các đối tác của Study Group tại New Zealand
  • Erasmus University Rotterdam
  • Tilburg University
  • Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam)
  • Hanze University of Applied Sciences.
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT GLOBAL - (028)3846 2468 - 0908 558 959 (Zalo)
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Giờ làm việc: Thứ 2 - 6, 8h00 - 17h00 / T7, 8h00 - 11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Hotline liên hệ: 0908 558 959 (Zalo) (Tất cả các ngày trong tuần)
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Copyright 2019 © Du học Việt Global - Giấy phép số 2596/QĐ-GDĐT-TC
 
×
Quay lại
Top