Du học Tây Ban Nha - Thủ tục du học

Tham gia
5/1/2016
Bài viết
0
(Du học CHD) - Nằm ở phía Tây – Nam của Châu Âu trên bán đảo Iberica xinh đẹp, Tây Ban Nha hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp tương phản và nền văn hóa đa dạng. Hàng năm Tây Ban Nha thu hút khoảng 57 triệu khách du lịch, đứng thứ hai trên thế giới sau Pháp. Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp làm mê đắm lòng người, Tây Ban Nha còn đang trở thành một điểm đến hứa hẹn và lý tưởng đối với du học sinh.

Không những là thiên đường du lịch ở Châu âu và thế giới, Tây Ban Nha còn là 1 trong 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với các ngành công nghiệp mũi nhọn như xây dựng, hạ tầng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy, công nghiệp đóng tầu (đội tầu Tây Ban Nha có trọng tải 7 triệu tấn), sản xuất dầu ôliu (Tây Ban Nha đứng đầu thế giới), ngành trồng nho, làm rượu vang, trồng hoa quả xuất khẩu….

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của quốc gia này.

1024px-Amapolas_en_Valdemoro_(Comunidad_de_Madrid)_01.jpg

TẠI SAO CHỌN TÂY BAN NHA
du học Tây Ban Nha 2016

+ Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế (không chứng minh tài chính).
+ Miễn phí khoá học đại học và sau đại học bằng tiếng Tây Ban Nha.
+ Chi phí sinh hoạt hợp lí (5,500 – 6,000E/ 1 năm).
+ Hơn 70 trường đại học, trong đó có những trường gần 800 trăm năm tuổi, với trên 70,000 sinh viên quốc tế đang học tập.
+ Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, etc.

Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sình từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh. (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh).

dai-hoc-xu-Baque_duhoctaybannhachd.jpg

+ Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người.
+ Là thanh viên của Liên Hiệp Quốc (United Nations), Liên minh châu âu (European Union), khối quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO), Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), tổ chức thương mại quốc tế (WTO).
+ Kinh tế đứng thứ 8 thế giới, nằm trong top 10 nước có GNP vượt mức trung bình của châu âu 100% (24,000E), GDP bình quân đầu người năm 2009 là 32,000E.
+ Có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời.
+ Hiện nay, các công ty Tây Ban Nha đầu tư ra nước ngoài với số vốn lên đến 100 triệu euros.
+ Là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp.
+ Cơ hội làm thêm với mức thu nhập từ 8E – 10E/ 1 giờ.
du học Tây Ban Nha

CÁC KỲ NHẬP HỌC
- Khai giảng:
+ Học tiếng: khai giảng tháng 1,4,7,10
+ Học chuyên ngành: Tháng 10
HỒ SƠ CẦN NỘP
Bằng tốt nghiệp PTTH/ Cao đẳng/ Đại học (bản gốc)
Học bạ PTTH/ bảng điểm Cao đẳng/ Đại học (bản gốc)
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh nếu có
Hộ chiếu (bản gốc)
Giấy chứng nhận sức khoẻ
Lý lịch tư pháp (bản gốc)
Thẻ tín dụng + Xác nhận số dư ngân hàng (6000 euro)
 

×
Quay lại
Top