Du học Singapore 2024 - Ngành dịch vụ nào sẽ lên ngôi?

Duhocsing2022

Thành viên
Tham gia
20/9/2022
Bài viết
0
Nền kinh tế Singapore cũng như các quốc gia khác đang có những bước phát triển vượt bậc, nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề đặc biệt nhóm ngành dịch vụ đang ngày càng cao. Hôm nay, Học viện STEi sẽ gửi đến 02 ngành học đầy triển vọng trong năm 2024.

Có thể nói quyết định lựa chọn ngành nghề cần dựa trên sở thích, thế mạnh của sinh viên và việc quan sát nghiên cứu thị trường việc làm, nếu bạn yêu thích và mong muốn gắn bó với mảng dịch vụ thì dưới đây là top các ngành nghề bạn không thể bỏ qua!

💖 Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Với chất lượng cuộc sống đang được nâng cao thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, hưởng thụ và du lịch sẽ ngày càng tăng. Đặc biệt, Singapore là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của Châu Á với vô số trải nghiệm du lịch đa dạng và thú vị. Chính vì thế, học chuyên ngành này sẽ là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên có ý định theo đuổi mảng dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch.

Chương trình học ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Học viện STEi
  • Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Advanced Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
💖 Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

Một trong những lý do tạo nên sự thành công của Singapore trong ngành Logistics là do vị trí địa lý thuận lợi. Kết hợp với kết cấu hạ tầng hiện đại, Singapore là điểm trung chuyển “nhộn nhịp" của tàu biển năm châu về hội tụ. Do đó, năm 2024 ngành Logistics là ngành học rất triển vọng cho sinh viên nếu có ý định học tập và phát triển nghề nghiệp tại Đảo quốc sư tử.

Chương trình học ngành Logistics tại Học viện STEi
  • Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
Bên cạnh 2 chuyên ngành trên, sinh viên cũng có thể tham khảo thêm ngành Quản trị Kinh doanh tại trường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ hồ sơ và tư vấn du học Singapore có chương trình chuyển tiếp các nước như Úc, Canada, Anh thì Học viện STEi là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
 
×
Top Bottom