Du học Singapore sau Đại học/ Cao đẳng tại STEi Institute

Duhocsing2022

Thành viên
Tham gia
20/9/2022
Bài viết
0
Với chương trình đào tạo chuẩn chất lượng - Học viện STEi là một trong những trường tư thục tại Singapore được đánh giá cao về chất lượng và đầu ra cho sinh viên, đặc biệt là các chuyên ngành đào tạo về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng. Du học Singapore sau Đại học/Cao đẳng tại Học viện STEi bao gồm các khoá học như sau:

* Chương trình Advanced Diploma:

- Advanced Diploma in Business Administration: 10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Advanced Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

* Chương trình Specialist Diploma:

- Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

- Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Khu học xá của Học viện STEi được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận và làm quen với các tập đoàn, công ty, các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn chất lượng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Học viện STEi không chỉ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học là mô hình của phòng lễ tân khách sạn, nhà hàng, phòng mô phỏng kinh doanh, logistics dành cho hoạt động thực hành, mà còn cam kết 6 tháng thực tập hưởng lương cho sinh viên với mức lương thực tập từ 1.000SGD/tháng (tương đương 18.000.000 VND trở lên). Sinh viên sẽ được đào tạo và hỗ trợ sắp xếp thực tập bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn tại trường.

Hơn thế nữa, các khối ngành Quản trị Kinh Doanh - Quản trị Nhà hàng Khách sạn - Logistics là những ngành dễ kiếm việc làm ở Singapore. Cơ hội làm việc trong môi trường hoành tráng, năng động với mức lương thưởng hấp dẫn cùng nhiều cơ hội thăng tiến là những “điểm cộng" cho hành trình học tập và làm việc tại Singapore dành cho sinh viên.

Văn phòng đại diện Học viện STEi - Tổ chức tư vấn du học Singapore uy tín tại Việt Nam

VP Đại diện Học viện STEi là đại diện tuyển sinh của trường STEi tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã trực tiếp tư vấn cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Singapore.

VPĐD Học viện STEi sẽ hỗ trợ du học sinh:
  • Tư vấn chọn lộ trình học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh - sinh viên
  • Xử lý hồ sơ miễn phí
  • Miễn phí xin visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và các dịch vụ khác khi nhập học tại trường
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở Singapore
Hiện tại Học viện STEi vẫn đang còn chương trình ưu đãi học phí 1.800SGD - 3.500SGD cho học sinh - sinh viên đăng ký khoá học trước 31/12/2023, vì thế nếu bạn đang quan tâm và mong muốn du học Singapore thì đừng ngại kết nối ngay với STEi bạn nhé!
 
×
Quay lại
Top