Du học online tại Singapore – lựa chọn tốt nhất cho mùa Covid-19

Vietphuong283

Thành viên
Tham gia
1/7/2020
Bài viết
1

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du học của mình nhưng vì dịch bệnh mà kế hoạch phải hoãn lại, Dịch ở Singapore vẫn chưa có dấu hiệu giảm lại. Vậy lựa chọn nào là tốt nhất cho sinh viên, nếu bạn vẫn giữ ý định du học? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
tu-van-du-hoc-singapore-tai-soc-trang-1.jpg


Du học Singapore tại nhà nhận bằng quốc tế

Du học online không còn quá xa lạ đối với học sinh – sinh viên hiện nay. Hầu hết, trong mùa Covid-19 không chỉ Việt Nam, Singapore mà hầu hết tất cả các nước đều thực hiện chương trình học online dành cho học sinh – sinh viên. Để đảm bảo chương trình học và chắc chắn để sinh viên không phải bỏ dở kế hoạch của mình.

Một trong nhưng biện pháp mà các trường tại Singapore lựa chọn trong mùa tuyển sinh 2020 - 2021 là chương trình học online. Du học tại nhà nhận bằng quốc tế giúp các em có thể hoàn thành được chương trình học và không bỏ lỡ kế hoạch du học của mình. Và khi dịch trở lại bình thường , trường sẽ tạo cơ hội cho các em du học tại cơ sở các trường tại Singapore.

Lợi ích có việc du học online tại các trường ở Singapore

- Tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ học phí đến chi phí máy bay, ăn ở,….

- Tiết kiệm được thời gian và hoàn thành chương trình học đúng kế hoạch. Nếu bạn đi du học tại thời điểm này có thể bạn sẽ phải cách ly 14 ngày tại nhà hoặc khu cách ly. Thêm vào đó, việc đặt vé máy bay đi trong thời điểm hiện tại cũng rất khó khăn.

- Chất lượng giảng dạy luôn đảm bảo, học viên sẽ luôn có sự hỗ trợ từ giảng viên và nhà trường. Ngoài ra, các trường vẫn luôn hỗ trợ thủ tục chuyển tiếp cho các bạn sang học tại Singapore khi tình hình dịch ổn định.

- Dù học tại nhà nhưng bạn vẫn nhận được bằng cấp giống như khi bạn du học tại Singapore nhưng chi phí rẻ hơn.
116862507_3319332418110170_2841146903504686422_n.png


Nhược điểm của việc du học online

- Sinh viên phải là người chủ động học, bởi việc du học online đòi hỏi sự tự giác cao. Vì vậy, chương trình chắc chắn không phù hợp với những bạn “ Lười”.

- Giảm sự tương tác với bạn bè, nếu đi học bạn có thể dễ dàng giao lưu và kết bạn hơn, nhưng khi học online việc kết bạn trở nên khó hơn nhiều.

Nhưng chắc chắn khi có dự định du học Singapore, các bạn cũng đã chuẩn bị tâm lý và cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Và chắc chắn dịch sẽ được kiểm soát trong thời gian sớm nhất. Vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển qua học tập tại Singapore.

Các khóa học online của các trường đại học bạn có thể tham khảo

1/Chương trình học online tại học viện Kaplan: không phải lo vì Covid-19

Học viên Kaplan được thành lập năm 1938 bởi Stanley H.Kaplan. Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ). Với hơn 500 chương trình học để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng, chúng tôi mang đến cơ hội để bạn luôn phù hợp.

Thông qua cam kết của chúng tôi về mức độ phù hợp của ngành và sự đổi mới liên tục, bạn được đặt tại Kaplan để có được kiến thức và kỹ năng cần thiết, cho phép bạn vạch ra lộ trình học tập của chính mình để thành công trong việc theo đuổi các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp. Đến nay, Kaplan ở Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới và đã phục vụ hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình học online tại Kaplan Singapore

• Khóa học tiếng Anh: Thời gian học trong 10 tháng với 40 tiếng học trong 1 tháng với chứng chỉ được cấp bởi trường Kaplan ở Singapore.Học phí: 963 SGD/tháng

• Khóa học Dự bị đại học: Thời gian học trong 6 tháng với 6 môn học (48 tiếng/môn – 32 giờ học online và 12 giờ học 1:1 với giáo viên) được chia làm 3 kỳ học. Sau khi kết thúc khóa học có thể chuyển tiếp sang Singapore học chương trình Cao đẳng hoặc tiếp tục đăng ký du học trực tuyến chương trình Cao đẳng. Học phí: 4.922 SGD/khóa.

• Khóa học Cao đẳng: Thời gian học trong 8 tháng với 8 môn học (các bạn sẽ được tăng cường thêm 9 giờ học 1:1 và 5 giờ tự học qua LMS) được chia làm 4 kỳ học. Sau khi kết thúc khóa học có thể chuyển tiếp sang Singapore học chương trình Cử nhân hoặc tiếp tục đăng ký học chương trình Cử nhân trực tuyến. Học phí: 12.840 SGD/khóa.

truong-kaplan.jpg

2/ Chương trình học online tại học viện MDIS: Giải Pháp Cho Mùa Dịch COVID-19
Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS là học viện hàng đầu Singapore được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, áp dụng chương trình học vào thực tiễn tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị sẵn sàng cho sự thành công trong tương lai.

Chương trình học online tại MDIS:

• Khóa học tiếng Anh – EIS LIVE STREAMING: Gồm 3 level học, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xếp lớp.Thời gian học là 5 buổi/tuần và kéo dài 6 tiếng/ngày và Chi phí khác nhau ở mỗi level, dao động từ 3,852 SGD đến 4,103.45 SGD.

• Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): Thời lượng: 21 tháng và Học phí: 19,934.10 SGD.

du-hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-tai-mdis.jpg


3/ Du Học Online Tiết Kiệm Chi Phí Cùng Học Viện AMITY Singapore

Điểm đặc biệt tại học viện Amity là ngoài các chương trình Tiếng Anh, khóa dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao. Trường còn có các khóa học Online kể cả các chương trình cử nhân và thạc sỹ

• Chương trình học tiếng anh 5 cấp độ (2 tháng cho một cấp độ): Học phí 1,070 SGD/ 1 cấp độ

• Khóa dự bị đại học – 6 tháng (Foundation) có học phí là 2,140 SGD

• Cao đẳng – 8 tháng (Diploma) có học phí 4,280 SGD

• Cao đẳng nâng cao – 8 tháng (Advance Diploma) có học phí 4,815 SGD

• Chứng chỉ đại học – 12 tháng học phí là 6,420 SGD
Du-hoc-truc-tuyen-cung-hoc-vien-AMITY-Singapore.jpg


Du học Online tại Singapore nhận bằng quốc tế mang đến chương trình học chất lượng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901398977 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/duhocvietphuong/ . Tìm hiểu thêm thông tin website: https://duhocvietphuong.edu.vn/ . Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị từ trường.
 
×
Top Bottom