Download Photoshop CS2 Portable - Bản PTS Không Cần Cài Đặt

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
PhotoShop CS2 Portable là bản PTS chạy ngay không cần phải cài đặt, nhỏ gọn.

Có thể chép vào USB mang đi khắp nơi hoặc lưu trữ vào ổ cứng, chỉ cần mở lên và chạy chương trình.

Các bản Portable đều đã được bẻ khóa sẵn chỉ việc bật và chạy.

Bản này chạy tốt trên Windows tất cả các phiên bản từ XP, Win 7, Win 8, Win 10..

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - PTS CS2 Portable - Đã test không virus

Dự phòng - Portable PTS CS2

Fshare - Photoshop CS2 Portable

Fshare - PTS CS2 Portable bản nhẹ - Link dự phòng

4share - Photoshop Portable CS2 - Link dự phòng

Pass nếu có: www.dembuon.vn hoặc vn-zoom.com


Giới thiệu

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực mạnh, có thể khẳng định là là số 1 về chỉnh sửa ảnh. Hầu hết đều dùng phiên bản khá thấp vì các tính năng cơ bản là đã cho ra 1 tấm ảnh đủ mọi kích thước, chất lượng. Các tính năng được mở rộng, cải thiện theo từng phiên bản.

Photoshop CS2, phát hành tháng 5 năm 2005, mở rộng về người tiền nhiệm photoshop cs1 của mình với một bộ công cụ mới và các tính năng. Nó bao gồm một nâng cấp Spot Healing Brush, mà chủ yếu được sử dụng để xử lý các vấn đề phổ biến chụp ảnh như bị nhiễu, mắt đỏ, tiếng ồn , làm mờ và biến dạng ống kính. photoshop cs2 Full,photoshop cs2 online,photoshop cs2 portable,photoshop cs2 keygen,adobe photoshop cs2,cra.ck mới nhất mới nhất photoshop cs2,download keygen photoshop cs2. Một trong những tạp đáng kể nhất trong CS2 là việc thực hiện của đối tượng thông minh, cho phép người sử dụng để mở rộng quy mô và biến đổi hình ảnh và minh họa vector mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cũng như tạo ra các bản sao liên kết của các đồ họa nhúng để rằng một chỉnh sửa cập nhật duy nhất trên nhiều lần lặp lại.

Photoshop CS2 mang Vanishing Point và ảnh các công cụ Warping. Vanishing Point làm cho đồ họa tẻ nhạt và Chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn nhiều nỗ lực bằng cách cho phép người dùng sao chép, sơn và biến đổi các đối tượng, trong khi duy trì quan điểm thị giác. Image Warping làm cho nó dễ dàng để kỹ thuật số xuyên tạc một bức ảnh thành một hình dạng bằng cách chọn cài đặt trước theo yêu cầu hoặc bằng cách kéo các điểm kiểm soát.

File Browser được nâng cấp Adobe Bridge, mà hoạt động như một trung tâm sản xuất, hình ảnh và sự sáng tạo, cung cấp trình duyệt đa xem tập tin và hội nhập qua sản phẩm mượt mà giữa Adobe Creative Suite 2 phần mềm. Adobe Bridge cũng cung cấp truy cập vào Adobe Cổ Ảnh, dịch vụ nhiếp ảnh cổ phiếu mới chào người sử dụng một cửa mua sắm trên khắp năm nhà cung cấp hình ảnh cổ phiếu ưu tú để cung cấp chất lượng cao, hình ảnh miễn phí bản quyền cho bố trí và thiết kế.

Camera Raw phiên bản 3.0 là một bổ sung mới trong CS2, và nó cho phép thiết lập cho nhiều file thô phải được sửa đổi đồng thời. Ngoài ra, xử lý nhiều file thô sang các định dạng khác bao gồm JPEG, TIFF, DNG hoặc PSD, có thể được thực hiện trong nền mà không thực hiện Photoshop chính nó.

Photoshop CS2 mang lại một giao diện hợp lý, làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào các tính năng cho các trường hợp cụ thể. Trong CS2 người dùng cũng đã được đưa ra khả năng để tạo ra các mẫu thiết lập tùy chỉnh riêng của họ, trong đó có nghĩa là để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...ban-pts-khong-can-cai-dat.3552/#ixzz63MJNGSRk
 
×
Quay lại
Top