Download Photoshop Portable CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, CC Full Mọi Phiên Bản

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Download Photoshop Portable full version, link tổng hợp tất cả các bản photoshop portable cho bạn download để phục vụ quá trình học photoshop: photoshop cc portable, photoshop cs6 portable, photoshop cs5 portable, photoshop cs4 portable, photoshop cs3 portable, photoshop cs2 portable.

Tải photoshop portable full version

Bạn lựa chọn bản phù hợp với cấu hình máy tính để tải về nhé, nếu không biết nên tải bản nào thì có thể tham khảo bài viết nên tải phần mềm photoshop nào để có những gợi ý hay cho việc tải phần mềm photoshop portable.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Photoshop CS6 Portable x86 - 32 Bit - Link dự phòng

Link gốc - Photoshop CS6 Portable x64 - 64 Bit - Link dự phòng

Link gốc - Photoshop CS2 Portable - Link dự phòng

Photoshop CC:

Link gốc - Adobe Photoshop CC 2017 x86 - 32 Bit Portable - Link dự phòng

Link gốc - Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 x64 - 64 Bit Portable - Link dự phòng

Link gốc - Adobe Photoshop CC 2015 Portable - Link dự phòng

Password nếu có: www.dembuon.vn


Photoshop Portable là gì? Ưu nhược điểm của photoshop portable?

Photoshop Portable là những bản photoshop không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng photoshop ngay luôn và với khối lượng xử lí nhỏ. Bạn có thể copy cả folder chứa bản portable đó vào USB để mang sang máy tính khác và sử dụng.

Các bản portable đều nhỏ gọn, cũng chính vì thế mà các bản portable thường không đầy đủ chức năng, không sử dụng được với khối lượng công việc lớn, dễ xảy ra lỗi. Bạn có thể tham khảo bài viết các lỗi thường gặp khi sử dụng photoshop để hiểu rõ hơn những lỗi này. Ngoài ra, còn có một vấn đề rất quan trọng với những bản photoshop portable, đó là Adobe rất ghét chúng, không thích sự tồn tại của nó, những bản portable cũng có phần giống như những bản cr@ck vậy, tất cả đều vướng đến bản quyền phần mềm, portable sẽ không bao giờ được cập nhật, lỗi xảy ra trên phần mềm không được sửa chữa gì cả. Cho nên mình vẫn luôn khuyên các bạn, khi có tiền hãy bỏ ra để được sử dụng bản quyền, có nhiều hỗ trợ và lợi ích khi có bản quyền, đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng những người đã làm ra phần mềm. Những bài viết về chia sẻ tải phần mềm photoshop trên blog này chỉ nhằm phục vụ những người mới, muốn được tiếp cận và trải nghiệm photoshop trước khi bỏ tiền để mua bản quyền.

Thật sự nếu bạn đang cần photoshop để học tập trải nghiệm, không ngại gặp lỗi bất ngờ, lười cài đặt hoặc không có thời gian để ngồi cài đặt bản photoshop đầy đủ nhưng vẫn muốn có photoshop để sử dụng, khi đó bạn có thể lựa chọn photoshop portable để tạm sử dụng. Còn nếu bạn thích có photoshop với đầy đủ chức năng bạn có thể tải phần mềm photoshop ở dạng cài đặt để dùng.

Chúc bạn download photoshop portable thành công!

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...cs6-cc-full-moi-phien-ban.4891/#ixzz63RCX5OpN
 
×
Quay lại
Top