Download Game Fifa 07 Portable - Game Bóng Đá Cũ Mà Hay

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Đây là phiên bản FIFA mình thích nhất đây! Vì nó rất giống với FIFA Online 2. Những cú sút Z + D với độ cong thần thánh, những pha sút xa từ giữa sân qua đầu thủ môn kinh điển,... thật đáng nhớ. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn link tải bản FIFA 07 phiên bản Portable dễ dàng cài đặt và trải nghiệm.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Fifa 07 Portable for PC - Đã test không virus

Mediafire - Fifa 07 Portable for PC

ShareVNN - Fifa 07 Portable for PC

File bình luận tiếng Anh Fifa 07

Pass giải nén nếu có: www.dembuon.vn hoặc 4r.ketnoitatca.net
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
  1. Tải game FIFA 07 Portable theo 1 trong các link trên
  2. Tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc 7zip
  3. Chạy file regsetup.exe để cài đặt
  4. Chạy file Setup.reg rồi nhấn OK
  5. Chạy file Fifa07.exe để chơi game
Vì là bản Portable nên khi chơi game sẽ chưa có bình luận đâu nhé, vậy thì chán lắm phải không? Đừng lo, nếu muốn download thêm file bình luận tiếng Anh cho game hãy đọc bài viết này nhé.

Đầu tiên bạn click vào link ở trên để tải file bình luận tiếng Anh về máy. File này khoảng 240 Mb, cũng không mất nhiều thời gian lắm đâu. (Tạo tài khoản rồi mới download được nhá). Các bạn có thể sử dụng tài khoản này mình tạo sẵn cũng được:

User name: zerohuynhcm1991

Password: 123456789

Sau khi download hoàn tất, tiến hành giải nén sau đó copy 2 file (audio.big) và (dat_eng.big) vào thư mục audio của FIFA 07 là xong. Quá đơn giản phải không nào? Đường dẫn vào thư mục audio: FIFA 07 (hoặc FIFA 07 Portable) => data => audio. Hình như bạn tải về giải nén ra còn 2 file khác nữa đúng không? 2 file đó bỏ đi nhé, chẳng để làm gì cả ☺☺☺

Việc còn lại là vào game thưởng thức thôi nào!

Lưu ý:

Các bạn dùng Window 7 64bit nếu không cài đặt được có thể tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn fix lỗi không chơi được FIFA 07 trên Window 7 64bit

Mặc dù FIFA 07 nó xưa như trái đất rồi, nhưng mà đây vẫn là phiên bản game FIFA offline mà mình thích nhất, tại vì nó rất giống cách chơi của FIFA Online 2. Hơn nữa FIFA 07 là game cũ, nên nó không đòi hỏi cấu hình quá cao, rất thích hợp đối với các bạn có máy tính hơi cùi một chút để giải trí.
Nhưng mà có một vấn đề với mọi người là game FIFA 07 không thích hợp với các bản Win 64bit, kể cả Window 7. Khi bạn cài đặt game và khởi chạy mà máy tính của bạn là Win 64bit thì sẽ nhận được thông báo như sau:Lý do của vấn đề này là do lỗi file regsetup không tương thích với các bản Win 64bit. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy làm theo các bước sau (Do máy tính của mình dùng Win 7 nên mình chưa có thử nghiệm trên các bản Win 8, 10)

Đầu tiên bạn tải tập tin này: Fix Fifa07 64bit

Sau đó giải nén và dán vào thư mục mà bạn lưu game.

Sau đó nhấn đúp vào file By.40Koeaf 64BITFIFA07.reg vừa dán => OKVào thanh tìm kiếm của Window gõ regedit và chạy regedit.exe
Thực hiện theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Wow6432Node > EA SPORT > FIFA 07Nhấn đúp vào Install DirTại khung Value data bạn thay thế đường dẫn đang có bằng đường dẫn file game đang lưu trên máy tính của bạn.Để có đường dẫn chính xác thì bạn vào thư mục bạn lưu game.

Nhấp vào file fifa07.exe, rồi copy đường dẫn như trong hình dưới.Như ở máy tính của mình dán vào sẽ như thế này - Mình chơi bản portable ☺Đến đây là chơi game được rồi, nhưng mà vào game sẽ bị giật rất khó chịu.

Vì vậy bạn thực hiện bước cuối cùng vô cùng đơn giản.

Nhấp chuột phải vài file game fifa07.exe chọn Properties.Tại tab Compatibility check vào Run this program in compatibility mode for rồi chọn Window XP (Service Pack 2)

Nhớ chọn Pack 2 nhé, Pack 3 vẫn giật lắmXem thêm:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu

Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top