Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full cra.ck – Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF

Tham gia
9/3/2019
Bài viết
1
Adobe Acrobat Pro DC 2020 là phần mềm mang đến cho các bạn những giải pháp để làm việc với file PDF. Bất kỳ thiết bị nào bạn cũng có thể làm việc với các tệp PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hay thực hiện các thao tác khác trên một file PDF dễ dàng.

Adobe-Acrobat-Pro-DC-2020.jpg

Adobe Acrobat Pro DC 2020
Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi file sang các định dạng khác như Word, Powerpoint, Excel, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,…. sang PDF hoặc ngược lại một cách nhanh chóng. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng hơn khi làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động khi phần mềm được tích hợp với dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud.

Adobe-Acrobat-Pro-DC-2020-Full.jpg

Adobe Acrobat Pro DC 2020
Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC 2020
Ngoài phần mềm đọc file PDF như Foxit PhantomPDF Business thì rất nhiều người dùng cá nhân tin tưởng sử dụng phần mềm đến từ Adobe mang tên Acrobat Pro DC. Adobe Reader cung cấp đầy đủ cho các bạn các công cụ để làm việc trên file PDF.

Tính năng chính:
Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF.
Khi bạn chia sẻ những tài liệu quan trọng sử dụng Word, Excel, PowerPoint hoặc Outlook, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF bằng cách sử dụng băng Acrobat tích hợp sẵn. Lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ bảo vệ và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML to PDF
Adobe Acrobat Pro DC 2020 cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF
Lưu giữ bản sao chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF
Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia PDF thành một số trang nhất định.

Hợp nhất các file PDF
Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ file pdf cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất
Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ thứ gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn cài đặt:
  • Ngắt kết nối Internet.
  • Giải nén phần mềm vừa download với Winrar hoặc 7-zip.
  • Mở folder activation lên và click đúp vào file disable_activation.cmd để chạy file.
  • Sau đó chạy file Keygen.exe để lấy key Adobe Acrobat Pro DC 2020.
  • Chạy file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2020.exe để cài đặt phần mềm.
  • Sử dụng key lúc nãy vừa lấy được, nhập vào để tiến hành cài đặt phần mềm.
  • Done.
  • Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn đính kèm trong file tải về để hiểu rõ cách cài đặt hơn.
Download: files.pw/knv36vi32cuc

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/download-adobe-acrobat-pro-dc-2020-full-phan-mem-tao-chinh-sua-file-pdf/
 
×
Top Bottom