Adobe Acrobat Pro DC 2019 – Đọc Và Sửa File PDF

bangleloi1988

Banned
Tham gia
6/4/2019
Bài viết
0
Adobe Acrobat Pro DC 2019 – Đọc Và Sửa File PDF
Adobe Acrobat Pro DC 2019 cung cấp đầy đủ cho các bạn các công cụ để làm việc trên file pdf

Adobe-Acrobat-Pro-DC-2019-Free-Download.png


Tính năng chính:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn muốn chia sẻ các tài liệu quan trọng sử dụng Word, Excel, Outlook hoặc PowerPoint, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF bằng cách sử dụng băng Acrobat tích hợp sẵn. Lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ bảo vệ và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML to PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2019 cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF

Lưu giữ bản sao chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia PDF thành một số trang nhất định.

Hợp nhất các file PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ file pdf cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất

Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ thứ gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.
Tải Tại Đây : taivacaidat.com/adobe-acrobat-pro-dc-2019/
 
×
Quay lại
Top