Đơn giản hóa hành trình ứng dụng hiện đại với Dell Technologies Cloud Platform

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
6
Trước đây bạn đã từng nghe các câu kể “mọi tổ chức đều là một công ty phần mềm” hay “phần mềm đang ăn khách trên thế giới”. Các thuật ngữ phổ biến trong ngành nghề, nhưng nó chỉ nhắc lên sự phát triển tiếp theo trong kiến trúc vận dụng, lúc những doanh nghiệp nắm lấy khối lượng công việc gốc và được chứa trong đám mây.

lúc chúng ta ngày càng tiếp tục dùng và tăng trưởng những ứng dụng và mã, thắc mắc đặt ra là làm cho thế nào để xây dựng và cung cấp trải nghiệm công nghệ số vượt bậc, được củng cố bởi các áp dụng đấy và dữ liệu của bạn? Và khiến thế nào để chúng ta hỗ trợ tốt nhất cho hành trình đó?

Năm ngoái, chúng tôi đã ra mắt Dell Technologies Cloud Platform (DTCP) để giải quyết những thách thức này. Đó là trải nghiệm chìa khóa trao tay cho đám mây lai kết hợp VMware Cloud Foundation và Dell EMC VxRail trong một biện pháp độc nhất vô nhị có tích hợp số đông ngăn xếp. Tích hợp VMware chặt chẽ mang lại khả năng quản lý vòng đời tự động, giúp nâng cấp tiện lợi và nhanh chóng — chỉ ba lần nhấp chuột, 90 phút để rà soát trước và nâng cấp ngăn xếp HW và SW tích hợp gần như.¹ Tầm nhìn của DTCP là một biện pháp thuần tuý và mạnh mẽ để giúp hiện đại hóa CNTT 1 cách thức nhanh chóng mở rộng môi trường VMware để tương trợ mô hình điều hành đám mây lai .

Để tiếp tục thực hành tầm nhìn đấy và là 1 phần của những thông tin rộng hơn về Dell Technologies Cloud ngày hôm nay, tôi rất vui được san sẻ mang bạn một số bản cập nhật cho DTCP. Các bản cập nhật hôm nay nhằm cho phép tương trợ các ứng dụng hiện đại và phổ quát khối lượng công việc hơn, cũng như cấu hình ban đầu nhỏ nhất của chúng tôi cho phép bạn khởi đầu triển khai đám mây lai sở hữu chi phí thấp hơn nữa.

>>> Xem thêm: mua máy chủ super 2029u ở đâu

vững mạnh vai trò quản trị viên CNTT có hỗ trợ Kubernetes ở quy mô đám mây

gần như những CIO đồng ý cải thiện danh mục áp dụng của họ là ưu tiên hàng đầu và rằng vùng chứa và đám mây gốc sẽ sở hữu ảnh hưởng lớn nhất. Ngoài ra, thách thức là làm cho thế nào để tiên tiến hóa danh mục đầu tư để bao gồm cả cloud-native cộng sở hữu những ứng dụng truyền thống?

mang việc DTCP hiện tương trợ VMware Cloud Foundation 4.0 và Tanzu, giờ đây bạn mang một nền móng độc nhất vô nhị cho hành trình này. Bản phát hành mới nhất này bao gồm VMware Tanzu ™ Kubernetes Grid — cung cấp tích hợp Kubernetes có vSphere 7 và hợp nhất những vùng cất với các máy ảo như 1 công dân hạng nhất. Bản cập nhật này mang tức là DCTP hiện tương trợ cả ứng dụng gốc đám mây tiên tiến cũng như các phiên bản dựa trên máy ảo truyền thống.

nhắc phương pháp khác, DTCP hiện là một nền tảng thậm chí còn tốt hơn để xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số mới.

mang khả năng dùng Kubernetes trong môi trường thân thuộc của vSphere Client, quản trị viên CNTT giờ đây với thể song song giữ cho số đông các vận dụng quan trọng trong sứ mạng luôn hoạt động, cùng lúc xúc tiến sự đổi mới quanh đó các vận dụng đương đại. Bằng cách giải quyết khoảng bí quyết kỹ năng gốc đám mây, điều này làm cho giảm đáng nói sự phức tạp của việc tiêu dùng Kubernetes và công cụ dựa trên Kubernetes cho những nhà vững mạnh.

cùng có lộ trình phát hành đồng bộ trong 30 ngày của chúng tôi phối hợp với VMware, bạn có thể yên tâm lúc biết hạ tầng hạ tầng của mình đang ở trạng thái được chuẩn xác liên tục và an toàn.

khởi đầu mang đám mây lai giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Chúng tôi cũng đang giới thiệu một kiến trúc hợp nhất nhỏ hơn cho phép khai triển DTCP có cấu hình 4 nút (giảm từ điểm bắt đầu 8 nút). Điều này làm giảm giá tiền đầu vào cho những biện pháp đám mây lai hơn nữa. Đối có kiến trúc này, miền điều hành và khối lượng công tác của người mua chạy cộng nhau trên miền quản lý được san sẻ. Điều này xuất sắc cho các môi trường nhỏ hơn cho những các bạn muốn khởi đầu mang VMware SDDC , sản xuất một cách thuần tuý để khởi đầu quy mô nhỏ và tăng trưởng việc khai triển đám mây của họ theo thời gian.

>>> Xem thêm: máy chủ super micro 813những loại nút mới bao gồm phổ quát khối lượng công việc hơn

Đầu năm nay, chúng tôi đã giới thiệu giá đăng ký cho các cấu hình DTCP được chọn. Với việc bổ sung mô hình định giá hàng tháng đơn thuần bao gồm phần cứng, phần mềm và nhà cung cấp — giờ đây bạn mang phổ biến lựa chọn hơn và linh hoạt hơn trong cách thức dùng cơ sở cơ sở đám mây . Bữa nay, chúng tôi sẽ thêm ba cấu hình nút mới (với tổng số sáu tùy chọn) để đáp ứng khuôn khổ khối lượng công tác thậm chí còn rộng hơn. Những cấu hình nút mới bao gồm một nút mang mục đích chung giá bán tốt, 1 nút được tối ưu hóa lưu trữ và một nút bộ nhớ / lưu trữ cực to mang RAM một,5 TB và dung lượng lưu trữ All-Flash 61 TB cho những áp dụng chuyên sâu về bộ nhớ.

tăng tốc chuyển đổi CNTT

Tận dụng các cải tiến mới nhất, các bạn giờ đây mang thể mang lại trải nghiệm ứng dụng đương đại trên mọi đám mây. Giống như sự thay đổi được thúc đẩy quanh đó sự thống nhất và tự động hóa với sự xây dựng thương hiệu của ảo hóa, giờ đây chúng ta sở hữu thể xúc tiến 1 vòng đổi mới mới cho các vận dụng hiện đại được vun đắp trên 1 nền tảng đám mây lai duy nhất cho cả áp dụng microservices được ảo hóa và nguyên khối.

Để biết thêm thông tin về những vận dụng tiên tiến và những ích lợi mà người dùng đã nhận ra từ việc chuyển đổi sang phương pháp tiếp cận tiên tiến, hãy tải xuống eBook của chúng tôi .

¹ Tuyên bố khước từ trách nhiệm: Dựa trên phân tích nội bộ tiêu dùng cấu hình tiêu chuẩn, tháng 3 năm 2020; thời kì mang thể thay đổi tùy theo cấu hình.

>>> Xem thêm: máy chủ dell r740xd
 
×
Top Bottom