Đôi nét về các dịch vụ thám tử điều tra trực tuyến mà bạn nên xem

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
May mắn thay, không phải tất cả các thám tử tư đều nhút nhát. Tôi sắp xếp gặp một trong những nhà điều tra tư nhân thành công của VDT, anh Ngọc Anh, người đứng đầu một dịch vụ theo dõi giám sát có tên là Điều tra trực tuyến. Một ngày trước cuộc họp của chúng tôi, tôi cho anh ấy một số bài tập về nhà qua điện thoại. Tôi muốn cô ấy tìm hiểu mọi thứ anh ấy có thể về tôi. Tôi nói với anh ấy không có gì là vượt quá giới hạn. Tôi muốn biết mức độ khó (hoặc dễ) của việc truy cập thông tin về một người chỉ sử dụng internet. Trước khi thiết lập nhiệm vụ này, tôi thay đổi mọi mật khẩu mà tôi có thể nghĩ ra. Tôi đưa thông tin địa chỉ nhà của tôi ra khỏi Google. Tôi cập nhật cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của mình một cách nghiêm ngặt nhất có thể. Tôi giảm thiểu các hành vi kỹ thuật số của tôi xuống gần bằng không.
slide01_up.png
Ngày hôm sau tôi gặp anh Ngọc Anh trong một quán cà phê. Anh nở một nụ cười ranh mãnh, theo sau là một cuốn sổ tay đầy những nét vẽ nguệch ngoạc. Bỗng dưng tôi hơi lo lắng. Tôi có lý do chính đáng để trở thành: những gì anh ấy tiết lộ sẽ khiến tôi không nói nên lời.

Không giống như Twitter, các thám tử tư nhân không gửi cho bạn thông báo để cho bạn biết bạn đang bị theo dõi. Nếu bạn đã từng nghỉ làm do chấn thương hoặc nhận tiền bồi thường cho một vụ tai nạn trên đường, rất có thể bạn đã bị theo dõi. Vì vậy, các thám tử được phép đi bao xa trong cuộc giám sát bí mật về cuộc sống của bạn?

Thật ra, họ không có quyền hạn hơn bạn hay tôi. Họ không được đặc quyền đối với bất kỳ thông tin nào mà công chúng không thể có được. Họ cũng không cần phải thực hiện phát triển chuyên nghiệp hoặc cho thấy bất kỳ bằng chứng thực tế nào về năng lực của họ. Trên thực tế, với khoảng một chút tiền với một khóa học, bạn có thể trở thành một thám tử tư được cấp phép trong một vài ngày. Đơn giản chỉ cần hoàn thành một khóa học ngắn, mang chứng chỉ của bạn đến các dịch vụ thuê thám tử là bạn có thể tiếp tục con đường của mình.

Xem thêm chi tiết các dịch vụ thuê thám tử theo dõi sẽ hoạt động ra sao để phục vụ khách hàng tại: https://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/thue-tham-tu-theo-doi.html
 
×
Top Bottom