Công ty thám tử VDT- công ty thám tử đầu tiên tại Việt Nam

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT được điều hành bởi những thám tử nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên về phục vụ các doanh nghiệp, bảo hiểm, bất động sản và môi trường. Trước khi bắt đầu Công ty Thám tử, chúng tôi đã có mười lăm năm kinh nghiệm của một điều tra viên cấp cao với ba công ty điều tra quốc gia. Các cuộc điều tra gần đây của thám tử VDT bao gồm:

· Dịch vụ thám tử uy tín hà nội đã tiến hành một cuộc tìm kiếm toàn quốc về tài sản của một công ty dầu mỏ lớn ở nước ngoài. Việc tìm kiếm bao gồm bất động sản, vận chuyển, phương tiện, quyền đường ống, liên doanh và sở hữu trí tuệ.

· Một người cho vay thế chấp nhà ở lớn ủy thác cho chúng tôi tiến hành điều tra tìm kiếm nền tảng và tài sản trên các nhà môi giới thế chấp độc lập được lựa chọn để chuẩn bị cho vụ kiện dân sự.

· Đối với một nhà sản xuất quốc tế về các công cụ điện, thám tử tư VDT đã hỗ trợ điều tra một nhân viên bán hàng lạm dụng các ưu đãi bán hàng, với điều tra bao gồm một nền tảng và tìm kiếm tài sản của nhân viên bán hàng, các cuộc phỏng vấn thực địa của các tài khoản chính và lời khai của tòa án.
tham-tu-dieu-tra-nhan-than.jpg


Đối với các công ty phi lợi nhuận và phi lợi nhuận, VDT đã xác định phạm vi bảo hiểm trách nhiệm chung lịch sử để trả lời các yêu sách về lịch sử và môi trường.


Cuộc điều tra bao gồm việc xem xét các tài liệu nội bộ của công ty để xác định phạm vi bảo hiểm trong quá khứ và xác định, vị trí và phỏng vấn của các nhà quản lý rủi ro và môi giới bảo hiểm liên quan đến kiến thức của họ về các chính sách lịch sử. Trong một hành động, nguyên đơn đã thu hồi vượt quá hơn 1000 tỷ VNĐ.


Công ty thám tử VDT là một thành viên liên kết của Hiệp hội thám tử thế giới được chứng nhận và một điều tra viên tư nhân được cấp phép của California.

>>> Xem chi tiết dịch vụ thám tử giá rẻ nhất của VDT tại: https://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/dich-vu-tham-tu-gia-re-ha-noi.html
 
×
Quay lại
Top