Độ phổ biến của vách kính cường lực 10mm

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Vách kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các không gian nhà ở, tòa nhà, trường học. Hiện nay sử dụng vách kính cường lực 10mm ngày càng phổ biến vì những điểm ưu việt của nó.

Đặc điểm của vách kính cường lục 10mm

Cũng là một loại vách kính cường lực nhưng độ dày của kính là 10mm hơn hẳn so với những loại 3mm, 5mm, 8mm và không dày bằng loại 12mm, 15mm,… Vách kính có đầy đủ các tính chất ưu việt của kính cường lực, đó là có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với những loại kính khác cùng độ dày, có khả năng cách nhiệt, chống ồn cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 250 độ. Khi xảy ra vỡ, không có khả năng gây sát thương vì mảnh vỡ không sắc nhọn ở cạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với độ dày hơp lý, chịu được áp lực cao, chống bụi bẩn nên cửa kính cường lực 10mm đang là cơn sốt hiện nay. Đây là một dòng kính cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

vach-kinh-cuong-luc%2010mm%203.jpg


Tại sao kính cường lực 10mm lại được nhiều người lựa chọn?

Đã có rất nhiều người thắc mắc khi đặt ra câu hỏi: VỚi nhiều loại kính có đồ dày cao hơn thì chắc chắn sẽ an toàn và bền hơn loại kính 10mm này, vậy sao nhiều người lại chọn loại 10mm này? Có thể nói rang vách kính cường lực 10mm là một loại sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể nhìn thấy ở bất cứ chỗ nào như cửa hành kinh doanh, các showroom, văn phòng làm việc hay các nhà mặt đường, thành thị, nông thôn.

Kính 10mm là loại kính có độ dày vừa phải, được cho là hợp lý, đảm bảo an toàn tốt. So với những loại kính dày hơn như 12mm, 15mm thì giá thành 10mm lại rẻ hơn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, an toàn khi sử dụng thành vách tắm kính. Đối với các công trình như lan can kính, vách kính, người tra mới lựa chọn loại 10 hoặc 12mm.

Một vấn để nữa là khi lựa chọn loại kính, người ta sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng và kích thước chiều cao, chiều rộng,phù hợp với không gian thiết kế, khoảng trống. Chính vì thế mà đối với các công trình làm cửa kính cường lực ra vào, cửa sổ, vách kính thì 10mm là độ dày hợp lý.
 
×
Quay lại
Top