Báo giá vách kính phòng tắm 10mm tuyệt vời chỉ có tại Quang Nam Phát

maitrucnhan154

Thành viên
Tham gia
21/8/2017
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có các loại vách tắm kính như: vách tắm kính 90 độ, 135 độ, 180 độ và vách tắm kính mở trượt, vách tắm kính cửa mở quay có độ dày từ 8 – 12mm. Hiện nay loại vách kính phòng tắm 10mm đang được nhiều người lựa chọn nhất bởi độ bền và mức giá vừa với túi tiền của mọi người.

Vách kính phòng tắm 10mm có bền không?


Vách kính phòng tắm 10mm là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn thay đổi diện mạo của căn phòng tắm. Rất nhiều người thắc rằng: nhiều loại kính có đồ dày cao hơn thì chắc chắn sẽ an toàn và bền hơn loại kính 10mm này, vậy sao nhiều người lại chọn loại vách kính phòng tắm10mm này và có thể nói rằng vách kính cường lực 10mm là sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến hiện nay.

Vách kính cường lực phòng tắm loại 10mm được sử dụng loại kính dày 10 mm và cấu tạo bao gồm 3 phần chính sau là: kính cường lực, U Inox và keo silicon, cấu tạo khác với các loại kính cường lực thông thường nên đem lại độ bền cao. Vách kính loại 10mm đem lại sự chắc chắn vừa phải không quá mỏng như loại 5mm và quá dày như loại 12mm, nó đem lại tính thẩm mĩ cao hơn và lại có độ bền đẹp đạt chuẩn cho phòng tắm.

Giá vách kính phòng tắm 10mm có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại vách kính phòng tắm 10mm với nhiều chất lượng khác nhau. Tùy vào loại kính và chất lượng kính mà mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, nếu sử dụng loại kính chuẩn, bền đẹp thì giá thi công của loại vách kính phòng tắm 10mm này là khoảng 700.000 VNĐ/m2. Mức giá này được xem là phù hợp, không bị đắt so với sử dụng các chất liệu khác.

Địa chỉ lắp đặt vách kính phòng tắm 10mm chất lượng

Vách kính phòng tắm 10mm tiện nghi và hiện đại với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, thi công cũng như các hộ gia đình. Bạn đang muốn lắp đặt vách kính phòng tắm nhưng lại không biết đâu là địa chỉ chất lượng và uy tín, bạn lo sợ tìm phải nhữn cơ sở lắp đặt bằng loại kính kém chất lượng mà mất tính thẩm mĩ cho căn nhà của bạn.

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn, vachkinhvanphong.vn đã cung cấp một dịch vụ lắp đặt vách kính phòng tắm 10mm uy tín, với loại kính tốt nhất trên thị trường và đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến một thiết kế hiện đại cho căn nhà của bạn.

Hãy truy cập trang web vachkinhvanphong.vn để được tư vấn khi bạn có ý tưởng lựa chọn vách kính phòng tắm 10mm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
 
×
Quay lại
Top