Điều tuyệt vời khi bạn thôi lo lắng về cân nặng

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Sắc đẹp cũng giống như tiền vậy. Không có một con số nào dành cho đồng tiền để nói rằng người đó giàu có.

Một trăm triệu đối với một công ty xuyên quốc gia vẫn chỉ là một con số nhỏ. Tương tự, không có một số cân nặng nào có thể nói rằng người con gái ấy “xinh đẹp” cả.

1. Sống vui vẻ hơn, rạng rỡ và dễ tìm thấy niềm vui. Khi được ăn món mình thích, ăn ngon, thử hỏi ai lại có thể không vui? Chỉ khi bạn thôi lo lắng về cân nặng, thì khi đó bạn mới tìm thấy được niềm vui bình dị này.

2. Tiết kiệm chi phí áo quần là một điểm đáng lưu ý. Bạn sẽ tập trung cho những trang phục thoải mái, dễ vận động. Không — hay khó có thể chạy theo mốt sẽ giúp giảm thiểu việc chi tiêu của bạn vào thời trang. Hơn nữa, một cô gái đã không lo lắng về cân nặng thì cô ấy nghiễm nhiên sẽ vô cùng tự tin vào chính mình. Quần áo hàng hiệu sẽ chẳng thể thu hút nổi ánh mắt nàng đâu.

large%20%2828%29.jpg
3. Các chàng trai sẽ thích một cô bạn gái không ăn kiêng hơn. Bạn biết đó, con trai rất đơn giản và ham vui, họ sẽ thích được cùng đi ăn những món ngon với bạn gái mình hơn là ăn nhâm nhi hay nhìn bạn gái nhăn nhó khổ sở đấu tranh với thực đơn giảm cân.

4. Trong mắt người khác, bạn sẽ là một cô gái khỏe mạnh và tốt bụng. Theo một nghiên cứu cho thấy, người có tạng người tròn trịa dễ dàng gây thiện cảm hơn một người gần trơ xương. Nếu muốn trở thành một cô gái thân thiện, thu hút và đáng yêu, bạn nên quên đi chiếc cân và ăn uống vui vẻ, khoa học.

5. Bao nhiêu lần bạn trốn bữa cơm gia đình vì sợ lên cân? Bạn ăn qua loa hay thậm chí không ăn, làm mất đi không khí quây quần hiếm hoi với bố mẹ, anh chị em. Cân nặng của bạn và gia đình, bạn nghĩ điều gì ý nghĩa hơn?
Theo muc tim
 
Quay lại
Top