Điều hòa âm trần quy trình lắp đặt rất khác biệt với dòng treo tường

dongythaytoan

Thành viên
Tham gia
1/11/2016
Bài viết
0
dòng sản phẩm dieu hoa am tran funiki là món đồ chuyên dụng cho các tòa nhà, các khu vui chơi and đặc biệt là những nơi công cộng có lượng quý khách hàng đông. Còn đối với nhà dân thì mặt hàng hay đc sử dụng là dòng treo tường. Bởi vì món đồ này đc ốp trực tiếp lên trần nên chúng rất Gọn gàng, lịch lãm & là loại được ưu chuộng tương đối nhiều tại việt nam. Về quy trình lắp đặt thì sản phẩm này khác lạ không ít với dòng treo tường, vì nó liên quan đến kỹ thuật nhiều nên chúng tôi sẽ không còn đi sâu vào phần đấy, mà chỉ đặt ra những đánh giá và nhận định về vị trí lắp thế nào là chuẩn chỉnh mà thôi.
Mặt lạnh sẽ đc ốp lên phần trần, thừng làm lạnh thì được che đi chỉ để lộ ra họng gió & canh đảo gió. Theo như mục đích sử dụng thì chúng ta có loại 2 họng hoặc 4 họng gió, 4 cánh đảo gió đc đặt tại 4 cạnh của chiếc điều hòa.
01d26e75ca91138f77f37021e898fa8d.jpg

vị trí lắp đặt dieu hoa am tran funiki sẽ rất cần phải tránh những nơi phát sinh nguồn nhiệt cao như là cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ… và địa điểm lắp phải đảm bảo không tồn tại vật hay chột chắn họng gió của điều hòa.
người sử dụng xem thêm -> click tại đây
Lắp đặt mặt lạnh cần lắp gần Khu Vực gần đường ống thoát nước và gần tấm lọc khí, điều ấy sẽ hỗ trợ cho việc bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa ra mắt thuận lợi hơn. Do tính chất mà khoảng cách giữ cục lạnh và cục nóng điều hòa rất có thể dài tới 15 – 20m chính vì vậy khi lắp đặt cần bổ sung gas để đảm bảo an toàn điều hòa hoạt động ổn định.
Với mặt lạnh của điều hòa dieu hoa am tran funiki thì chỉ việc chú ý đến các điểm như bên trên mà thôi.
nhấp chuột website : https://dieuhoachinhhang.com.vn/dieu-hoa/dieu-hoa-funiki-1-chieu-9-000btu-sbc09.html
 

×
Quay lại
Top