Điều dưỡng Cao đẳng có mức lương bao nhiêu?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Cao đẳng điều dưỡng tốt nghiệp có mức lương bao nhiêu? Là câu hỏi của nhiều thí sinh cũng như sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Mức thu nhập sau khi học xong Cao đẳng Y dược là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay.

Điều dưỡng chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng có mức lương như thế nào?
Một số bạn đã và đang có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể yên tâm. Vì vì hiện nay, trong tất cả một số ngành nghề tại nước ta thì nhóm ngành Cao đẳng Y tế Y Dược được đánh giá là một trong các ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên. Tại Việt Nam, TOP 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì trong đó có nhóm ngành Y tế chiếm đến 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề có mức lương thu nhập cao nhất tại nước ta.


Không chỉ ngành nghề Cao đẳng Điều dưỡng, bất kỳ một ngành nghề nào cũng vậy! Trường hợp bạn công tác tại một số cơ quan nhà nước thì một số bạn sẽ được ăn lương theo hệ số lương của bằng cấp cùng với thâm niên. Còn các bạn làm tại một số cơ sở Y tế tư nhân thì sẽ hưởng lương Cao đẳng Điều dưỡng theo năng lực. Với các bạn điều dưỡng viên đang công tác tại một số cơ sở nhà nước thì ngoài mức thu nhập chính tại cơ quan thì bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm giờ tại một số cơ sở Y tế tư nhân. Vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến một số dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Vì lẽ đó, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho các bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-17-2.jpg


Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp có mức lương hấp dẫn?

Như đề cập ở trên, mức lương điều dưỡng viên sẽ được trả theo năng lực.Trường hợp năng lực của một số bạn tốt thì sẽ được hưởng mức lương cao. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất để đào tạo ngành nghề là rất quan trọng. Để có thể trở thành một người điều dưỡng viên giỏi, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể là một lựa chọn tốt cho một số bạn.

Xem thêm: Cao đẳng Vật lý trị liệu học xong làm gì?
Thông tin liên hệ:

· Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái 0996 296 296 - 02166 296 296
 
×
Quay lại
Top