Điều cần biết khi đặt tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Hiện nay nhiều người thích đi theo tour du lịch đặc biệt là tour phượng hoàng cổ trấn . Đi theo tour du lịch thì du khách không phải nghĩ lịch trình tour và chỗ ăn ở phương tiện đi lại trong tour đu lịch. Tuy nhiên, trước khi chọn một tour nào đó, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.
Chọn đơn vị lữ hành uy tín: Bạn phải tìm hiểu nhiều hơn đến tên tuổi của công ty tổ chức tour, phương tiện di chuyển và cách bố trí lịch tham quan của họ… Cũng nên cẩn thận tham khảo sự đánh giá của người thân hoặc bạn bè, những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty mà bạn đang có ý định đặt tour để yên tâm hơn khi lựa chọn.
Nắm bắt cơ hội giảm giá: Khi đã chọn đưuọc công ty nữ hành , bạn cần tìm hiểu kỹ các chương trình khuyến mại mà các công ty du lịch đưa ra.Để nắm bắt được những cơ hội này bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi tại website của những đơn vị lữ hành và so sánh giá giữa các công ty để có sự lựa chọn tốt nhất.
Hỏi kỹ về giá: Khi bạn chọn được tour du lịch rồi , bạn nên gọi điện hỏi cặn kẽ về các điều kiện kèm theo, ví dụ như bạn có bao nhiêu thời gian tự do, bạn sẽ được miễn phí những gì, nhất là những chi tiết trong chuyện ăn ở xem giá vé đã bao gồm tất cả mọi thứ chưa. Đặc biệt là khi chọn tour đi nước ngoài, bạn nên hỏi kỹ giá vé đã bao gồm tiền phí tham quan chưa vì vé tham quan các điểm du lịch ở một số nước rất cao.
mua_xuan_tuyet_dep_o_truong_gia_gioi_va_phuong_hoang_co_tran_1.jpg

Nắm rõ lịch trình tour đi phượng hoàng cổ trấn: Quý khách cần nắm roc lịch trình của tour xem có hợp với mong muốn và yêu cầu của bạn hay không. Đồng thời, để bạn tìm hiểu trước điểm đến và có sự chuẩn bị nhất định về những nơi bạn sẽ đi qua.
Làm bạn với hướng dẫn viên: Vì hướng dẫn viên du lịch là người hiểu rất rõ về địa hình điểm đến, văn hóa địa phương, ẩm thực, cảnh đẹp… và sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Đừng ngại ngần hỏi thêm thông tin từ hướng dẫn viên, họ sẽ sẵn lòng giải đáp và chỉ dẫn giúp bạn. Chẳng hạn, ăn ở đâu ngon rẻ, nên mua quà gì ở đây, quán bar nào an toàn, điểm đến nào không nên tới…
kham_pha_net_huyen_ao_vu_lang_nguyen2.jpg


Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán ngày đi, ngày về sao cho hợp lý, có lợi cho sức khỏe để không ảnh hưởng đến việc đi làm trở lại những ngày sau đó.
Tham khảo thêm: du lich bui shangrila|tour bay thẳng phượng hoàng cổ trấn từ hà nội

TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
HOTLINE: 0987.524.275
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 

×
Quay lại
Top