Điểm danh chất lượng cục đẩy công suất Crown MA 2400 cho dàn âm thanh

xuyenchinguyen

Thành viên
Tham gia
25/9/2014
Bài viết
0
Được đánh giá là cực kỳ phẩm trong những mẫu cục đẩy công suất hiện nay, cục đẩy crown 2400 chính là sự lựa tậu hoàn hảo, với công suất cực to ưng ý cho mọi đối tượng, người sử dụng đòi hỏi cấu hình âm thanh chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này cho âm thanh lớn, chuyên nghiệp như Mini Bar, vũ trường, sân khấu biểu diễn.

Mang khả năng khếch đại âm thanh và phân phối cho hệ thống âm thanh chất lượng cùng các tính năng hiện đại, các lợi thế âm và tiết kiệm không gian hiệu suất cao SPX kỹ thuật số được xây dựng nhập phải chăng nhất cho quý khách.amplificateur-tecnare-ma2400-1306670.jpg
Cục đẩy công suất MA 2400 mang lại cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất. kế bên việc dử dụng cục đẩy công suất có âm thanh mạnh mẽ được kiểu dáng riêng đi sâu về khuếch đại âm thanh và hạn chế tiêu dùng mạch tiền công suất.

Đây khuếch đại công suất 2 kênh đó mang bảo vệ từ hiện trực tiếp, ngắn mạch, quá nhiệt, quá tải. tản nhiệt hiệu suất cao và người hâm mộ có tốc độ biến hỗ trợ nhiệt độ tối ưu. những bộ khuếch đại được đồ vật đầu vào và đầu ra XLR kết nối cho tín hiệu đầu ra chiếc Speakon và vít kẹp. Khối lượng kiểm soát từ bảng điều khiển phía trước cho mỗi kênh độc lập. Đèn LED chỉ thị trên bảng điều khiển phía trước cho phép bạn hiển thị các lỗi, tắc nghẽn, cường độ tín hiệu, và sự hiện diện của thực phẩm. có ba chế độ, âm thanh stereo, song song và cầu.

Có 2 kênh và công suất 550w cho mỗi kênh, cục đẩy MA 2400 sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho các ông chủ đầu tư muốn tiết kiệm ngân sách của mình.

Sản phẩm được cung ứng với giá phải chăng nhất thị trường tại Khang Phú Đạt Audio và được bảo hành hàng hiệu lên tới 36 tháng. Tự hào là đơn vị phân phối đồ vật âm thanh, ánh sáng rẻ nhất bây giờ, Khang Phú Đạt Audio chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả thấp nhất dành cho quý khách hàng. shop Hotline 096 779 3333 để mang ngay cục đẩy công suất MA 2400 này cho hệ thống âm thanh của mình.

Khang Phú Đạt cửa hàng phân phối và lắp đặt loa hội trường nexo tại hà nội bán bàn mixer chất lượng cao cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.
 
×
Quay lại
Top