Điểm danh các cách trang trí phòng ăn đẹp nhất hiện nay

tamxuyylbd1

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
Một phòng làm việc và đúng phong thủy không chỉ đem lại cho bạn hiệu quả công việc cao, mà còn giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh, thành công trong sự nghiệp. Bạn muốn tạo một không gian sáng tạo cho công việc tốt nhất, bỏ túi ngay những điều cần biết phong thủy phòng làm việc dưới đây. Nó sẽ giúp bạn thành công ngay thôi!
Cách chọn hướng văn phòng làm việc hiệu quả
Muốn công ty, doanh nghiệp của bạn ngày càng thành công, phát đạt thì bạn cũng nên chọn hướng văn phòng làm việc đúng phong thủy. Phong thủy phòng làm việc không khó nếu bạn nhớ những điều này và vận dụng nó cho chính công ty của mình:

phong-thuy-phong-lam-viec.png


+ Chọn văn phòng có vị trí phía trước là con đường với hình uốn cong nhẹ nhàng. Nó được coi là điềm lành, biểu hiện dòng tài lộc tuôn chảy không ngừng, không bị đứt quãng.

+ Không nên chọn văn phòng có vị trí phía trước là con đường khúc khuỷu. Nó không hề tốt chút nào bởi đường gấp khúc như “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường tài vận sẽ gặp hạn.

+ Chọn tòa nhà làm việc có điểm giao cắt nhau ở phía trước. Trong phong thủy phòng làm việc, nó biểu hiện sự tích tụ vượng khí cho văn phòng.

Sắp xếp bàn ghế đúng phong thủy phòng làm việc
Bên cạnh hướng văn phòng thì bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng không thể tách rời trong phong thủy phòng làm việc. Bạn cần chú ý những điều sau để phong thủy phòng làm việc luôn hanh thông:

+ Đặt bàn làm việc hướng ra cửa. Kiêng ngồi quay mặt vào tường.

+ Không nên ngồi quay lưng ra cửa.

+ Bỏ ngay ý định đặt bàn làm việc ở giữa phòng.

phong-thuy-phong-lam-viec-1.png


+ Ngoài ra, bạn cũng cần biết những điều sau:

  • Đặt máy tính ở bên phải.
  • Đặt hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông.
  • Đặt đèn chiếu ở hướng nam
  • Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc.
  • Danh thiếp của đối tác làm ăn đặt ở hướng bắc
Bạn đã nắm bắt được hết mọi điều cần biết về phong thủy phòng làm việc hay chưa? Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về điều này, bạn có thể liên hệ với công ty thi công nội thất ADI để được giải đáp toàn bộ.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm : cách trang trí ban công

 

×
Quay lại
Top