Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Sóc Trăng

mphuongseo

Thành viên
Tham gia
19/5/2017
Bài viết
0
Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng miền tây nam bộ có lịch sử phát triển hơn 300 năm. Trong những năm qua, kinh tế của Sóc Trăng đã đạt được nhiều thành tự to lớn, tốc độ phát triển không ngừng tăng lên, bên cạnh đó, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt, nhờ vậy mà hoạt động buôn bán, vận tải hàng hóa đi Sóc Trăng cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Nắm bắt cơ hội này, công ty vận chuyển hàng hóa Phước Thành đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi Sóc Trăng để có thể đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại Sài Gòn và Sóc Trăng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sóc Trăng giá rẻ
Hiện nay Sóc Trăng có quan hệ thương mại khá mạnh mẽ với các tỉnh phía nam đặc biệt là với Sài Gòn. Mỗi ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Sóc Trăng luôn diễn ra khá nhộn nhịp, tấp nập. Trước đây việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Sóc Trăng khá khó khăn do bị chia cắt bởi các kênh rạch chằng chịt. Hiện nay, giao thông tại Sóc trăng đã được cải thiện. 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km của Sóc Trăng đã được bê tông hóa và mở rộng, rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Sóc Trăng.

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một đa dạng giữa 2 tỉnh thành Sóc Trăng và TP.HCM, Phước Thành đã triển khai dịch vụ vận tải miền tây, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh miền tây với chất lượng uy tín, đảm bảo an toàn, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.
upload_2017-6-10_20-15-54.gif

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Phước Thành

- Đảm bảo giá cả vận chuyển hàng đi Sóc Trăng hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

- Đảm bảo quá trình giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận cho khách hàng tại nơi gửi và nơi ở nhận tại Sóc Trăng.

- Đảm bảo lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng cho khách hàng trong quá trình chuyển hàng đi Sóc Trăng.

- Cam kết đảm bảo hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình. Khách hàng sẽ được hướng dẫn và phục vụ tận tình nhất.

- Khi có sai sót hoặc những sự cố xảy ra trong quá trình chuyển hàng đi Sóc Trăng, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa.

Phước Thành cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Thọ

van tai noi dia

LH Hotline: 0918557379 (Mr.Phương)
CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 
×
Top