Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cao cấp từ HCM đi Quảng Ngãi

mphuongseo

Thành viên
Tham gia
19/5/2017
Bài viết
0
Trong nền kinh tế đang trên đà phát triển như Việt Nam hiện nay, việc hội nhập, thông thương, trao đổi, buôn bán luôn diễn ra tấp nập từng ngày. Để hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn thì phải cần đến nhiều sự hỗ trợ. Chính vì vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã ra đời, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu trong xã hội. Phước Thành là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Chuyên vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Phước Thành là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi bằng xe tải, điểm bốc hàng từ các tỉnh Miền Nam giao Quảng Ngãi và giao các tỉnh lân cận, đồng thời nhận hàng từ Quảng Ngãi về ngược lại.

Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng,...Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển có trọng tải lớn, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và được giao trả đúng hẹn. Mọi thiệt hại hay tổn thất về hàng hóa do công ty gây ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng như thỏa thuận ban đầu.
Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi tại Phước Thành

- Vận chuyển hàng quảng cáo

- Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

- Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

- Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tại công ty Phước Thành

- Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày nhằm đáp ứng các hình thức vận tải nội địa bất kì khi nào khách hàng liên hệ

- Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

- Có hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

- Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

- Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

- Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua, Phước Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất cùng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kì tỉnh thành nào trên cả nước. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ HCM đi Đà NẵngLH Hotline: 0913190459 - 0918557379 (Mr.Phương)

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 
×
Quay lại
Top