DỊCH VỤ THAY BÀN PHÍM LAPTOP LẤY NGAY NHANH NHẤT

denled123

Thành viên
Tham gia
29/3/2017
Bài viết
0
+ Bạn sẽ làm gì nếu phải hoàn thành bản báo cáo trong tình trạng bàn phím laptop bị liệt mất vài phím quan trọng?

+ Nếu vô tình làm đổ nước vào bàn phím chiếc laptop thân yêu, khi đó bạn phải làm sao?

+ Hay là, khi bàn phím laptop của bạn bị vô tình bị rơi mất vài nút thì bạn sẽ thế nào?

Và còn rất nhiều trường hợp khác.

hqdefault-300x225.jpg


Nếu như bạn sử dụng hay tiếp xúc với laptop của mình thường xuyên thì bạn sẽ gặp không ít những trường hợp trên. Vậy giải pháp tối ưu ở đây là gì? Hãy cùng Bklaptop.vn chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

– Bàn phím chỉ liệt, rơi mấy phím, bạn vẫn có thể dùng được, chỉ cần hạn chế sử dụng chúng là được.

– Nếu như bắt buộc phải dùng đến những phím đó, có thể sử dụng phím ảo trong máy, hay copy và paste các từ đó ở nơi khác là được.

Tuy nhiên, việc bạn vừa dùng bàn phím thường, vừa dùng bàn phím ảo trong thời gian dài sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, và có thể sẽ cảm thấy vô cùng bức bối. Như vậy, giải pháp thay bàn phím laptop trong trường hợp này là khả dụng và tối ưu hơn cả.

Ngoài một số lỗi ở trên thì còn rất nhiều lỗi hỏng hóc bất ngờ khác, ví dụ như: bàn phím bị loạn, gõ một lần ra nguyên một dòng, hay gõ chữ này lại ra chữ khác, hoặc là liệt, phải ấn rất mạnh phím thì mới ra chữ. Tuy rất đơn giản, nhưng bàn phím máy tính lại có vai trò quan trọng không kém gì so với ổ cứng hay màn hình vậy. Chính vì thế, nếu như bàn phím laptop của bạn không may bị hỏng, bạn cũng đừng nên chủ quan mà bỏ qua bộ phận quan trọng này nhé. Hãy đi thay mới, hoặc sửa ngay khi có thể.

thay_ban_phim_laptop_nhatlong-300x169.jpg


Đến với https://bklaptop.vn, chiếc laptop của bạn sẽ như thế nào?

– Tại đơn vị chúng tôi, laptop của bạn được kiểm tra lỗi hỏng và thay bàn phím trực tiếp trước sự giám sát của chính bạn.

– Tất cả bàn phím đều đảm bảo mới chính hãng 100% và bảo hành 12 tháng.

– Đặc biệt, bàn phím được thay thế hoàn toàn phù hợp với dòng máy, loại máy của bạn, tạo thành một kết cấu hoàn hảo giống hệt như ban đầu.

– Các loại bàn phím mà chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo bởi chất lượng tốt nhất và siêu bền.

Thay bàn phím cho laptop là việc vô cùng cần thiết mỗi khi phát hiện thấy những trục trặc với các phím. Đừng ngần ngại hay chủ quan, vì chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc, hay thói quen của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay vì chúng tôi là địa chỉ sửa chữa laptop lấy ngay uy tín nhất tại Hà Nội.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4 phố Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

(132 Thái Hà rẽ phải vào phố Trung Liệt, gần chợ Thái Hà)

Điện thoại: (04) 3224 7669

Email: bklaptop.com@gmail.com

Facebook: Linh kiện laptop Bách Khoa

Website: bklaptop.vn
 
×
Top Bottom