Dịch vụ quay phim livestream flycam chuyên nghiệp

mimosamedia

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Dịch vụ quay phim livestream flycam chuyên nghiệp
Bạn có biết, những thước phim được thực hiện bằng dịch vụ quay phim flycam livestream chuyên nghiệp thu hút tương tác gấp 1,5 lần so với việc chỉ sử dụng những loại máy quay thông thường?
Lí do vì sao dịch vụ quay phim flycam livetstream chuyên nghiệp có khả năng hút view như vậy sẽ được Mimosa giải thích chi tiết trong bài viết này. Chúng tôi tin chắc, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để thực hiện các chiến lược truyền thông tốt hơn trong tương lai.
Lợi ích của dịch vụ quay flycam livestream

  • Bao quát sự kiện từ trên cao

Sử dụng dịch vụ quay flycam khi livestream tại các sự kiện chuyên nghiệp đem lại chất lượng hình ảnh siêu tốt, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là những cảnh quay từ trên cao.
148.png

Ngày nay, nhiều flycam được trang bị chất lượng hình ảnh full HD giúp người xem chiêm ngưỡng được cảnh quan sự kiện một cách rõ rệt.

  • Quảng bá hình ảnh công ty ấn tượng và hấp dẫn

Theo các thống kê mới nhất, người xem dành nhiều thời gian hơn trên các đoạn streaming có hình ảnh đẹp hơn là những video streaming kém chất lượng, hời hợt và ít đầu tư.
Thông qua flycam livestream, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được truyền tải chân thực và sống động, giữ chân khách hàng theo dõi video trực tiếp của bạn. Dịch vụ flycam livestream sẽ là con đường quảng bá ngắn nhất, có khả năng nâng cao đến 75% hiệu suất người xem.
Ưu điểm dịch vụ quay phim flycam livestream chuyên nghiệp của công ty Mimosa media:
Cập nhật flycam đời mới
Sử dụng những máy bay flycam hiện đại, chúng tôi có thể khắc phục tình trạng bay ngược chiều gió giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng phát sóng.
Không như những flycam đời cũ, flycam hiện đại có sức bay khỏe và được trang bị bộ cảm biến cùng chức năng tự động theo dõi. Flycam sẽ đem đến cho bạn những thước phim đẹp mắt trực tuyến trên fanpage để thu hút thêm nhiều lượt tương tác.
Dịch vụ quay phim flycam livestream 24/7
Với phương châm làm việc hết mình, Mimosa media sẵn sàng phục vụ các khách hàng trong nhiều chiến dịch livestream khác nhau. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn trong tâm thế làm việc để hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch flycam livestream 24/7.
Dịch vụ quay phim flycam livestream đa dạng:

  • Flycam livestream sự kiện ra mắt sản phẩm mới
  • Flycam livestream sự kiện hợp tác giữa các tập đoàn
  • Flycam livestream hội thao quy mô lớn
  • Flycam livestream đại hội âm nhạc

Xử lý tình huống chuyên nghiệp
Tập thể nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng xử lý tình huống linh hoạt trước những sự kiện flycam livestream sắp tới của bạn với ngân sách tối ưu nhất.
Nếu kế hoạch truyền thông của bạn đang cần một dịch vụ flycam livestream chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ 0903 787 013, nhân viên Mimosa sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.
 
×
Top Bottom