Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tphcm

mimosamedia

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tphcm
Gần đây, Mimosa media nhận được vô số câu hỏi của khách hàng về việc làm sao set up một sự kiện livestream cho chuẩn xác nhất. Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu nhiều với bạn về cách làm chương trình trực tiếp, hẳn đã là những hướng dẫn chi tiết nhất.
Thú thật, bên cạnh việc tự set up, bạn có thể chọn phương án an toàn hơn, nhất là trong các sự kiện quy mô thì một dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại tphcm là hoàn toàn cần thiết.
Cùng theo dõi xem tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ quay phim trực tiếp thay vì tự thân thực hiện nhé!!!
Đơn vị quay phim trực tiếp có thể làm được những điều sau:
– Sở hữu đầy đủ máy móc, thiết bị:
Thay vì phải loay hoay đi tìm thiết bị, không biết cách vận hành, sợ không đủ thiết bị và không biết trang bị như thế nào cho hợp lý thì dịch vụquay livestream sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.
Thông thường, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống quay phim trực tiếp từ trước. Sau khi trao đổi về nhu cầu sự kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị cần thiết cho chiến dịch truyền thông của mình.
Không quá khi nói rằng, mọi thứ đã có các nhân viên đầy năng lực và kinh nghiệm lo, việc của bạn là chạy những chiến lược marketing tổng thể khác để thu hút nhiều lượt xem và branding thương hiệu.
1-5.png

– Luôn tư vấn dịch vụ livestream giá tốt nhất
Không bao giờ khiến khách hàng thất vọng về giá thành dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng công việc lên trên mọi khoản lợi nhuận.
Bởi vì công ty Mimosa tâm niệm, chỉ có chất lượng dịch vụ mới là thỏi nam châm thu hút và giữ chân khách hàng.
Không hét giá trên trời mà luôn đề xuất những dịch vụ khả thi, chạm đến nhu cầu của người dùng, ở Mimosa bạn có thể tìm được những gói dịch vụ livestream phù hợp với mình nhất.
Bên cạnh các thiết bị có sẵn, công ty luôn hỗ trợ các phương án livestream tốt nhất cho khách hàng, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn thực hiện thành công các chiến dịch livestream.
– Trải nghiệm livestream hoàn hảo đến từng milimet
Khi lựa chọn dịch vụ livestream bằng máy quay hd kết hợp với bàn trộn hình, bạn sẽ không phải những hạn chế như quay trực tiếp bằng điện thoại.
Những ưu điểm nổi bật dễ thấy nhất đó chính là: chất lượng hình ảnh full hd với độ phân giải 1080p, màu sắc sự kiện, sản phẩm hiển thị chân thực, âm thanh sống động đến từng phút giây,…
Nếu như bạn đang cần một dịch vụ quay livestream sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm, bạn có thể liên hệ với Mimosa media bất kì lúc nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ livestream tốt nhất.
Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để sử dụng flycam cho buổi streaming của mình để được tư vấn miễn phí qua số hotline: 0903 787 013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com, nhân viên Mimosa sẽ giải đáp và tư vấn mọi băn khoăn của bạn.
Tham khảo thêm tại website công ty: https://mimosamedia.vn/
 
×
Quay lại
Top