Dich vụ quay livestream facebook là gì? Có nên livestream bằng các thiết bị chuyên nghiệp hay kh

mimosamedia

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Dich vụ quay livestream facebook là gì? Có nên livestream bằng các thiết bị chuyên nghiệp hay kh
Dich vụ quay livestream facebook là gì? Có nên livestream bằng các thiết bị chuyên nghiệp hay không?
Dịch vụ livestream facebook là một trong những hình thức truyền thông được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Trong khi các kênh truyền hình giới hạn thời lượng và đặt ra nhiều quy tắc nghiêm ngặc, mức phí quá cao để được lên sóng thì các phân khúc mạng xã hội cho người dùng cơ hội phát trực tiếp với chi phí hiệu quả.
Thế nhưng, làm thế nào để thực hiện tốt nhất các chiến dịch quay trực tiếp trên mạng xã hội và cạnh tranh với hàng loạt streaming đang được phát rầm rộ hiện nay?
Câu trả lời đó chính là sử dụng các dịch vụ livestream facebook chuyên nghiệp. Bạn chưa biết về dịch vụ này và vẫn còn đánh giá thấp về nó? Vậy thì Mimosa media sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ quay video livestream facebook.
Và đừng vội lướt qua bài viết này, hãy dành 7-10 p để tìm hiểu về nó, sẽ không phí thời gian mà còn có ích cho những chiến dịch truyền thông sắp tới của bạn đấy.
Dịch vụ livestream facebook là gì?
Dịch vụ livetream facebook là sử dụng hệ thống livestream chuyên chuyên nghiệp để phát video lên trang mạng xã hội. Hệ thống này bao gồm đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên nghiệp như: máy quay HD, bàn trộn hình quay phim, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị cân bằng và chuyển đổi hình ảnh. Từ đó, sẽ mang đến cho bạn những video livestream bao quát được nhiều góc độ, chất lượng hình ảnh nét như phim và âm thanh sống động trong từng khoảnh khắc.
Dịch vụ livestream lên facebook thích hợp với những sự kiện, hội thảo, chương trình ca nhạc, chương trình tư vấn tuyển sinh, các buỗi lễ khai trương, giới thiệu sản phẩm,… Quy mô của những sự kiện này tương đối đối lớn và có tính trang trọng, gắn liền với thương hiệu quả doanh nghiệp, nên khi livestream bằng điện thoại sẽ không thể hiện được sự chuyên nghiệp như các dịch vụ livestream.
130.png

Tại sao lại cần đến dịch vụ livestream facebook và các thiết bị chuyên nghiệp?
Bạn đã từng đặt câu hỏi rằng có thể quay trực tiếp đơn giản bằng smartphone nhưng tại sao lại phải bỏ ra chi phí để thuê các thiết bị livestream chưa? Chắn chắn là có rồi, thậm chí nhiều khách hàng còn coi nhẹ việc livestream chuyên nghiệp. Nhưng phải mất bao nhiêu chi phí để bạn xây dựng lòng tin từ khách hàng, chứng tỏ sản phẩm, dịch vụ của mình là đẳng cấp?
Liệu những đoạn stream ồ ạt trên điện thoại có thể cho hơn mấy chục nghìn fan, thậm chí hàng trăm, hàng triệu khách hàng trên fanpage thấy được sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh có chất lượng tương xứng?
Câu trả lời là không. Không có khách hàng trung thành. Họ mua những gì họ cảm thấy tin tưởng và sẽ rời bỏ bạn khi có ai đó cung cấp một trải nghiệm tốt hơn. Vậy nên dịch vụ livestream lên facebook vẫn luôn phát triển và chưa hề chững lại.
Để chiếm được tình cảm của khách hàng và bắt kịp đối thủ trên các kênh mạng xã hội, câu trả lời là nên bắt kịp xu hướng thị trường đểlivestream chuyên nghiệp lên facebook chuyên nghiệp hơn.
Dịch vụ livestream lên facebook giá rẻ
Thấu hiểu nổi khó khăn, những toan tính chi phí khi các khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ livestream lên facebook, thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp Mimosa luôn có những chính sách giá vô cùng ưu đãi.
Bạn có thể tham khảo website: https://mimosamedia.vn hoặc gọi đến số 0903 787 013, nhân viên tư vấn – cùng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ báo giá dịch vụ chính xác theo từng lịch trình cụ thể.
 
×
Top Bottom