Dịch luận văn, luận án chuẩn, giá rẻ tại Dịch thuật Toàn Cầu - 933 La Thành

ThaoLe88

Thành viên
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Luận văn, luận án, nghiên cứu khoa học của bạn cần được dịch sang tiếng Anh hoặc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt mà không thể tự xử lý được. Chúng tôi Công ty Dịch thuật Toàn Cầu (933 La Thành, Ba Đình, Hà Nội) có thể giúp bạn hoàn thành và khiến bạn vô cùng an tâm.

Công ty Dịch thuật Toàn Cầu của chúng tôi với đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật và được chuyên môn hóa để có thể dịch luận văn, luận án chuyên ngành. Theo đánh giá chung, luận văn, luận án là tài liệu có tính đặc thù cao, vừa mang tính học thuật lại vừa mang tính chuyên sâu về một lĩnh vực, một khía cạnh thuộc một chuyên ngành nào đó; và mỗi chúng ta thường chỉ có thế mạnh trong một lĩnh vực nào đó. Chính vì vậy, phương hướng của chúng tôi là xây dựng đội ngũ nhân viên biên phiên dịch được chuyên môn hóa để có thể hoàn thành công tác dịch thuật với độ chính xác cao và tối ưu hiệu quả công việc.

Để đáp ứng yêu cầu cao trong lĩnh vực dịch thuật, ngoài việc chỉ tuyển dụng những ứng viên có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ trở lên như ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ... chúng tôi còn tăng cường chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cho phép nhân viên của mình có đủ điều kiện để tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu để có thể hoàn thành công việc được giao.

Với các điều kiện cùng với tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch luận văn, luận án tại Dịch thuật Toàn Cầu:
  • Bản dịch chính xác, đảm bảo tính học thuật và mặt từ vựng chuyên ngành
  • Chi phí thấp (35-40k/trang tiếng Anh)
  • Đảm bảo tiến độ công việc
  • Hình thức chuẩn, đẹp
  • Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng (nếu có trong phạm vi cho phép)

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu dịch vụ, xin mời liên hệ với chúng tôi:
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TOÀN CẦU
Địa chỉ: Số 933 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 094.717.6088 (Anh. Hải)
Email: dichthuattoancau.hanoi@gmail.com
Website: dichthuatglobal.com
 
Công ty Dịch Thuật Miền Trung là thương hiệu dịch thuật chuyên nghiệp (với thương hiệu dịch thuật Sài Gòn 247) và Việt Nam về lĩnh vực Dịch Thuật chuyên nghiệp.

là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, JICA Nhật Bản, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Unilever Việt Nam, VPĐD Abbott, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.

Dịch thuật MIDTrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

MIDTrans cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

- Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành

- Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn

- Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày

Với khẩu hiệu: "Uy Tín là Danh Dự", Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của MIDTrans.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ

Công ty Dịch thuật miền trung

Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
 
×
Quay lại
Top