Chuyển hàng – Ship hàng từ Ấn Độ Về Việt Nam uy tín.

nhaphangbaothutuc

Thành viên
Tham gia
20/9/2019
Bài viết
1

images (17).jpg
NHẬP HÀNG TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM BAO THỦ TỤC

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Ấn Độ về Việt Nam hãy liên hệ ngay với Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên Express. Chúng tôi rất sẳn lòng được tư vấn và giới thiệu cho Khách hàng của chúng tôi về dịch vụ nhập hàng Nhanh Chóng- An Toàn từ Ấn Độ về Việt Nam.

Nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam- Chuyển phát nhanh Ấn Độ- Việt Nam Uy Tín.

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên Express mở chuyên tuyến Dịch vụ nhập hàng ấn Độ về Viet Nam. Chúng tôi hiện nay có nhiều đại lý tại nhiều tỉnh thành khắp Ấn Độ, đảm bảo hàng hóa về đến Việt Nam sẽ được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian quý báu của Khách hàng.

Dịch vụ Gửi Hàng từ Ấn Độ về Việt Nam- Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên Express là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh UY TÍN như , TNT, UPS, FEDEX. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bao gồm:

- Dịch vụ Nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam
- Dịch vụ Nhập hàng TNT từ Ấn Độ về Việt Nam
- Dịch vụ Nhập hàng FEDEX từ Ấn Độ về Việt Nam
- Dịch vụ Nhập hàng UPS từ Ấn Độ về Việt Nam

- Dịch vụ Order hàng từ Ân Độ về việt nam
Dịch vụ chuyển từ 2 chiều từ việt nam - Ấn độ.
Dịch vụ mua hộ hàng từ ấn độ về việt nam bao thủ tục

Dịch vụ xách tay từ ấn độ về việt nam giá rẻ.

Sử dụng dịch vụ Nhập hàng về Việt Nam của Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế HÀ Thiên Express sẽ được chiết khấu 25% giá cước vận chuyển so với của chính hàng: TNT, FEDEX, UPS. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng dịch vụ của , TNT, FEDEX, UPS để hàng hóa đến nơi được an toàn và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ Gửi Hàng Từ Ấn Độ Về Việt Nam luôn cam kết chất lượng dịch vụ giao nhận hàng:

- Thời gian vận chuyển đúng ngày

- Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu, giao hàng tận nơi đến khách hàng..

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Miễn Phí

- Tư vấn dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

- Theo dõi chặt chẽ lịch trình của hàng hóa để xử lý kịp thời và nhanh chóng.

- Bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Thời gian Ship hàng từ Ấn Độ về Việt Nam nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật tuyệt đối: chỉ từ 5-7 ngày làm việc (trừ thứ 7,CN và lễ)

Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí vận chuyển khi sử dụng Dịch vụ nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam của chúng tôi.


Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Nhập Hàng từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin và địa chỉ của lô hàng khi nhận và gửi. Công việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn, hàng hóa sẽ đến nơi an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Dịch vụ Nhập Hàng từ Ấn Độ về Việt Nam của Hà Thiên Galaxy Express sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất bởi đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng​


 
×
Quay lại
Top