Đèn LED năng lượng mặt trời, đèn huỳnh quang và đèn compact - đèn nào tốt

heveda

Công ty TNHH Heveda
Tham gia
13/7/2018
Bài viết
0
Đèn compact
Đây là loại đèn tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ lâu dài từ 8 – 10 năm. Do đó nó được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng nhiều năm về trước. Đèn compact cho ánh sáng tốt nhất và được lắp đặt nhiều cho các không gian như nhà bếp, phòng tắm trong gia đình.

Tuy nhiên, loại đèn này chứa rất nhiều thủy ngân và các kim loại có hại nên có nguy gây hại cho người sử dụng. Bởi vậy sau này, nó không còn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng dù giá thành phải chăng.

so-sanh-den.jpg
Đèn huỳnh quang
Đây là loại đèn có độ sáng vượt trội, tiết kiệm điện năng, không tỏa nhiệt, độ bền và tuổi thọ cao. Đèn còn có giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp nên được lắp đặt phổ biến ở nhiều nơi.

Khuyết điểm lớn nhất của loại đèn này là ánh sáng của nó thường gây hại cho mắt. Vì thế ảnh hưởng đến thị lực của người nhìn, đặc biệt là khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Đèn LED năng lượng mặt trời
  • Đây là thiết bị chiếu sáng thế hệ mới vô cùng nổi bật sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời.
  • Thiết bị đa dạng mẫu mã, giúp không gian sân vườn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.
  • Đèn có ánh sáng tốt, dịu nhẹ không gây lóa mắt, không ảnh hưởng đến thị giác người nhìn.
  • Tuổi thọ của đèn cao có gấp 5 lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.
  • Đèn Led Solar đơn giản nên có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời nên rất thân thiện với môi trường. An toàn cho người dùng và giảm được các nguy cơ cháy nổ khi sử dụng.
%C4%90%C3%A8n-n%C4%83ng-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-m%E1%BA%B7t-tr%E1%BB%9Di-treo-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-5.jpg

Điều khiến người sử dụng băn khoăn là chi phí của đèn Led Solar cao hơn các thiết bị khác. Tuy nhiên đây là sản phẩm mua 1 lần có thể sử dụng lâu dài trong nhiều năm. Bởi bóng đèn Led có thể dùng trong 5 năm, tấm pin mặt trời sử dụng từ 15-20 năm.

Những sản phẩm thông thường có giá rẻ, nhưng sử dụng trong thời gian ngắn bị hư lại phải thay đổi hoặc mua mới. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động của đèn cũng như làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

Do vậy đầu tư 1 lần để sử dụng trong thời gian dài là cách để sử dụng sản phẩm thông minh và tiết kiệm điện. Hiện đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và đặt mua để sử dụng.

banner_sale-10-1.jpg
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua loại đèn led tiết kiệm năng lượng này. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến HEVEDA hoặc truy cập website https://ledsolar.vn/ để được hỗ trợ nhé!
 
×
Quay lại
Top