Đèn diệt côn trùng tiêu diệt các loại côn trùng có hại

Khangle221093

Thành viên
Tham gia
3/2/2016
Bài viết
0
Các loài côn trùng sở hữu thể gây hại cho con người và phương pháp tiêu diệt an toàn nhất.


Ong

Đa phần những loài ong đều với nọc độc, tùy theo loài mà sẽ độc ít hay đa dạng. Mang dòng gây chết người chỉ sở hữu trên 10 vết chích như ong vò vẽ, ong đất, nhưng cũng có chiếc không nguy hiểm nhiều tới sức khỏe như ong mật.

Kiến lửa

Vết đốt của kiến lửa không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cảm giác nhói buốt dai dẳng thật sự là 1 điều vô cùng kinh khủng. Nọc của 1 số loài kiến lửa mang thể gây ra những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, thở gấp hay sốc..., phụ thuộc vào hệ miễn dịch của người bị đốt.


Sâu róm


Sâu róm là ấu trùng của bướm. Chúng không đốt người, nhưng lông gai của mọi những loài sâu róm tiết ra chất khiến cho ngứa rát da khi con người chạm bắt buộc.
Lông gai của 1 số loài với thể gây đau nhức dữ dội ở vùng da tiếp xúc, đi kèm mang việc mề đay mẩn ngứa do dị ứng. những nốt xuất huyết có thể xuất hiện trong vòng 2–3 giờ và trong nhiều ngày. những triệu chứng khác gồm sưng hạch, nhức đầu, sốt, hạ huyết áp và co giật, diễn tiến nặng sở hữu thể tử vong.

Bọ chét, rận, ve chó

Với kích thước vô cùng nhỏ, các loài côn trùng này sở hữu thể sống trong bụi rậm hoặc trên cơ thể nhiều loài vật nuôi như chó, mèo. các vết đốt của chúng không chỉ gây đau nhói, sưng hay dị ứng mà còn có thể gây cho người bệnh sốt mẩn đỏ. Bọ chét chuột còn là vật trung gian truyền bệnh hạch, từng gây buộc phải dịch làm chết hàng chục triệu người ở châu Âu.

Nhện

Các loài nhện ở Việt Nam không độc như nhiều đồng mẫu của chúng ở châu Phi hay Nam Mỹ. Vết đốt của nhện thường làm da phồng lên, đỏ và nhức. Đôi lúc gây chóng mặt, sốt nhưng không quá nguy hiểm.

Muỗi

Mang lẽ, chẳng sở hữu ai trên đời này lại chưa từng bị muỗi đốt. Tưởng như vô hại, nhưng muỗi đốt cũng là nguyên nhân làm cho nhiễm trùng da, gây sốt.
Trong những loài muỗi, muỗi anophen mang thể truyền bệnh sốt rét. những kí sinh trùng này sống và sinh sôi trong tế bào máu của con người và gây ra các triệu chứng như buồn nôn, cúm, sốt và những cơn lạnh. Trong trường hợp nguy hiểm, căn bệnh này khiến cho người bệnh hôn mê rồi tử vong.

Ruồi trâu

Ruồi trâu là 1 dòng ruồi lớn thường đốt và và hút máu gia súc. Chúng cũng không tha cho cả con người. Vết đốt của ruồi trâu gây đau nhức dai dẳng, với thể kéo dài đa dạng ngày và sinh ra các biến chứng khác như sốt cao, co giật, hôn mê.
khi bị ruồi trâu đốt, bí quyết xử trí cũng như vết đốt của các loài khác là rửa bằng xà phòng và chườm đá.

Do nguy hại của các loại côn trùng trên mà đèn diệt côn trùng được sáng chế, nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc den diet con trung chất lượng hãy đến ngay với công ty của chúng tôi, để được phục vụ và có nhiều sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
1444384764_den%2Bdiet%2Bcon%2Btrung.png 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top