Đệm lò xo túi giảm giá 30%

demgiare2015

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Đệm lò xo túi - acnes của Công ty Tuấn Anh với kết cấu đặc biệt, tận dụng tối đa tính năng đàn hồi của lò xo kết hợp với công nghệ sản xuất riêng biệt tạo cho sản phẩm có độ êm ái và chắc chắn ổn định. Hơn nữa, người dùng sẽ được trải nghiệm một cảm giác đích thực về khái niệm đệm lò xo túi với độ nhún tối ưu và độ thông thoáng vượt trội, giúp nâng đỡ tối đa trọng lực cơ thể, hỗ trợ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

dem-lo-xo-acnes1(1).jpg


Điểm nổi bật của đệm lò xo túi

  • Độ nhún tối ưu và độ thông thoáng vượt trội, giúp nâng đỡ tối đa trọng lực cơ thể, hỗ trợ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng.
  • Sản phẩm đệm lò xo túi cao cấp với mẫu mã đẹp, sử dụng các nguyên liệu có khả năng chống khuẩn, thân thiện với môi trường, độ an toàn cao và không độc hại.
  • Đệm lò xo sẽ có độ cứng hợp lý cùng độ phẳng cao nên không gây đau lưng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.
dem_lo_xo_tui_cao_cap(1).jpg
  • Kết cấu hệ lò xo phía trong tạo cho mặt đệm có được độ nẩy và thông thoáng vượt trội. Lò xo có cấu tạo hình ống, đóng kín vào túi polyeste, theo từng dãy dài được kết dính tạo nên tấm lò xo.
  • Các lớp lót tạo êm kết hợp với chất liệu vải cao cấp tạo cho mặt đệm đô êm ái đặc biệt, hỗ trợ trọng lực và cơ xương con người tối ưu nhất.
  • Ngoài ra, đệm lò xo túi có tính năng bảo mật tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến người ngủ kế bên.
  • Đệm thương hiệu Việt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc
dem%20lo%20xo(3).png

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
 
×
Quay lại
Top