Ưu điểm của đệm lò xo túi Acnes

demloxo2016

Thành viên
Tham gia
4/6/2016
Bài viết
0
Chiếc đệm lò xo túi Acnes đã rất quen thuộc với người Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Vậy, chiếc đệm lò xo túi Acnes có những ưu điểm gì?

Độ nhún của đệm lò xo Acnes tối ưu và độ thông thoáng vượt trội, giúp nâng đỡ tối đa trọng lực cơ thể, hỗ trợ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

Sản phẩm đệm lò xo túi cao cấp với mẫu mã đẹp, sử dụng các nguyên liệu có khả năng chống khuẩn, thân thiện với môi trường, độ an toàn cao và không độc hại.

Xem thêm: đệm lò xo giá rẻ tại Hà Nội

dem-lo-xo-acnes-0.png

Đệm lò xo Acnes có độ cứng hợp lý cùng độ phẳng cao nên không gây đau lưng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

Kết cấu hệ lò xo túi phía trong tạo cho mặt đệm có được độ nẩy và thông thoáng vượt trội. Lò xo có cấu tạo hình ống, đóng kín vào túi polyeste, theo từng dãy dài được kết dính tạo nên tấm lò xo.

Các lớp lót tạo êm kết hợp với chất liệu vải cao cấp tạo cho mặt đệm êm ái đặc biệt, hỗ trợ trọng lực và cơ xương con người tối ưu nhất.

Xem thêm: quy trình sản xuất đệm lò xo
 
×
Quay lại
Top