Đệm lò xo Techwood giảm giá 20%

demgiare2015

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Giả dụ bạn đang sở hữu nhu cầu tậu một dòng đệm lò xo giá phải chăng mà hoàn toàn chất lượng thì Demloxo.Net xin giới thiệu đến Anh chị em mẫu đệm lò xo Techwood đang khuyến mại đến 20%Đệm lò xo Techwood được mẫu mã và cung ứng bởi tổ chức TNHH thương mại Tuấn Anh hợp tác với Anh Quốc, sản xuất trên dây truyền tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Đệm lò xo Techwood cũng là 1 sự phối hợp tuyệt vời giữa đệm lò xo túi và đệm lò xo thường.

dem_lo_xo_techwood_6(1).jpg


Bạn thấy gì ở những mẫu đệm lò xo Techwood?


- Độ dày (27cm hoặc 30cm) dặn, bạn với thể thay thế những chiếc gi.ường cồng kềnh bằng đệm lò xo Techwood.

- Hệ thống lò xo cối chắc chắn, khiến bằng thép không gỉ. Chính thành ra, đệm lò xo dù có độ đàn hồi phải chăng nhưng người mua vẫn cảm thấy chắc chắn, ko nhũn nhặn sụt.

- Vỏ đệm lò xo Techwood làm cho bằng Gấm dày mang màu vàng đặc trưng, hoa văn sang trọng và tinh tế

- Gía thành tương đối thấp so có các chiếc đệm khác, ban chỉ cần bỏ khoảng 2-4 triệu là được 1 chiếc đệm hài lòng.liên hệ mua đệm lò xo Techwood?


Ví như bạn đang lưỡng lự, hãy tới mang shop chúng tôi Số 132 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội để cảm nhận sự tinh tế của đệm lò xo Techwood. Sản phẩm của chúng tôi cung ứng mang 100% chính hãng - hoàn gấp hai lần chi phí ví như quý khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng.

Bảng giá đệm lò xo Techwood
dem-lo-xo-2.png
 
×
Quay lại
Top