Bán đệm lò xo Techwood, đệm lò xo giá rẻ ở Long Biên

demgiare2015

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Nếu bạn đang ở Long Biên, bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đệm lò xo giá rẻ thì chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng đệm lò xo techwood.

Đệm lò xo Techwood được sản xuất bởi công ty Tuấn Anh. Với rất nhiều dòng đệm lò xo giá rẻ trên thị trường mà chúng tôi không giới thiệu trong khi lại giới thiệu dòng đệm này. Lý do, đệm lò xo Techwood có nhiều đặc điểm ưu việt cả về chất lượng, hình thức, giá cả mà chúng tôi biết chắc các bạn không thể bỏ qua.

dem_lo_xo_techwood_6(1).jpg

Về giá thành: Đệm lò xo Techwood có giá cao hơn đệm lò xo Evar nhưng lại thấp hơn rất nhiều dòng đệm lò xo khác cùng chất lượng. Giá bán của dòng đệm này giao động khoảng 1tr9 - 3tr5/ sản phẩm
Chất lượng: Đệm được thiết kế với hệ thống lò so cối, các con được cuộn với nhau rất đều, xếp xen kẽ với nhau tạo nên một khung lò xo vững chãi. Những ai đã từng nằm đệm lò xo techwood rồi thì không một lời phàn nàn.
Độ dày: đệm lò xo Techwood có thiết kế độ dày lên tới 27cm (có thể lên 30cm), chúng có thể thay thế những chiếc giuờng cồng kềnh, nặng, đắt tiền, thật không phù hợp với mô hình nhà tầng, chung cư như hiện nay.

Đệm lò xo Techwood mang lại nhiều ưu việt của một chiếc đệm lò xo, nếu bạn còn thắc mắc, hãy đến trực tiếp Showrỏom của chúng tôi để được dùng thử.

dem-lo-xo-2.png

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
 
×
Top Bottom