Dầu tôi luyện kim loại cao cấp

quyenthai

Thành viên
Tham gia
18/11/2012
Bài viết
7
ap-oil-1.jpg

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀI PHƯƠNG
Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam
Điện thoại :
call_skype_logo.png
call_skype_logo.png
0908 131 884 Fax : 06503 745 487 – Mr Quyền

Công ty Tnhh Tm Dv Hoài Phương được thành lập vào năm 2008 tại tỉnh Bình Dương. Công ty Hoài Phương được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp bôi trơn cho thiết bị với các sản phẩm dầu nhớt, mỡ bôi trơn chất lượng cao của công ty Cổ Phần AP Saigon Petro là loại dầu nhớt cao cấp gồm: Nhập khẩu 100% từ Singapore và sản xuất tại nhà máy liên doanh giữa Saigon Petro - Việt Nam với AP Oil Singapore và số lượng không giới hạn.


VỚI CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP :

- DẦU CÔNG NGHIỆP GỒM:
Dầu thủy lực, Dầu hộp số ,Dầu cầu và Dầu bánh răng, Dầu cắt gọt, Dầu chống rỉ, Dầu truyền nhiệt,Dầu tải nhiệt, Dầu bôi trơn,Dầu tôi kim loại, Dầu khe trượt, Dầu đường trượt,Dầu tẩy rửa, dầu máy nén khí trục vít và pittong, Dầu tuần hoàn, Dầu máy biến thế, Dầu tua bin, Dầu truyền động, Dầu trục quay, Dầu máy bơm chân không, Dầu nhớt lạnh, Mỡ bôi trơn chịu nhiệt,….

- DẦU ĐỘNG CƠ: Ô tô, Tàu thủy, Động cơ Diezel, Dầu động cơ Turbo tăng áp,…
- Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỷ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt của các hãng khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị,là tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

- Công ty có văn phòng chính và kho hàng tại Bình Dương, và có 10 xe tải từ 500 – 5000 kg giao hàng, Cùng với đội ngũ chuyên viên và kỹ sư bán hàngđược đào tạo chuyên sâu, trách nhiệm cao,chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật về bôi trơn của các thiết bị và máy móc, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các nghành công nghiệp...


CÁC DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
- Kiểm tra mẫu dầu định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng đào tạo, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm phù hợp với thiết bị và công nghệ, Tư vấn dịch vụ quản lý tồn kho và bảo quản sản phẩm , hợp đồng…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Anh Thái Văn Quyền :
call_skype_logo.png
call_skype_logo.png
0908 131 884
Email: quyenthaisaigonpetro@gmail.com
Zalo :
call_skype_logo.png
call_skype_logo.png
0908 131 884 – Skype : quyenthaivan
 

Đính kèm

  • ap oil 1.jpg
    ap oil 1.jpg
    1,3 MB · Lượt xem: 25
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top