Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

greenspacee123

Thành viên
Tham gia
16/6/2021
Bài viết
0
Nói tới "xe của Đức" chắc chắn ai cũng biết đó là những hãng xe vô cùng đắt tiền và sang trọng như Mercedes. BMW, AUDI... vậy "dầu nhớt của Đức" thì sao? Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 loại dầu nhớt nhập khẩu từ đức chất lượng trong thị trường Việt Nam.

2.jpg



GERMAN ADLER

German adler
dầu nhớt nhập khẩu từ Đức có chất lượng cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của hãng này có chuẩn kỹ thuật rất cao như MB 229.52, MB229.51, SM, CF... Đáp ứng tiêu chuẩn của những dòng xe cao cấp nhất.
Dòng sản phẩm của hãng ADLER khá đa dạng từ các sản phẩm dầu nhớt tơi dầu hộp số và đặc biệt là chất lượng phụ gia cực kỳ tốt. Phụ gia động cơ ô tô chưa được biết tới nhiều tại Việt Nam nhưng nó khá phổ biến trên thế giới.
Giá nhớt german adler từ 150k/lít tới 500k/lít khá ổn so với dòng dầu cao cấp

Mannol

Mannol là hãng dầu nhớt lớn có ămtj tại Việt Nam trong 5 năm trờ lại đây. Mannol có rất nhiều sản phẩm từ dầu nhớt cho tới các sản phẩm vệ sinh spa, chăm sóc xe. điểm mạnh của Mannol là sản phẩm đa dạng phục vụ xe của anh em từ a tới z.
Giá nhớt mannol từ 100.000đ/lít tới 450.000đ/lít. Giá phụ gia từ 180.000đ/lít.

Voltronic
Voltronic có Mặt ở Việt Nam khá lâu là dòng dầu phục vụ cho dòng ô tô trung cấp và dòng xe máy phân khối lớn. Voltronic có thiết kế bao bì đặt thù mang tính mạnh mẽ và không lẫn với hãng nào. tuy nhiên tại Việt Nam voltronic được biết tới nhiều hơn trong thị trường phân khối lớn.
Giá nhớt Voltronic từ 100.000đ/lít tới 450.000đ/lít

Ravenol
Nhớt ravenol có Dầu bán tổng hợp và tổng hợp là dầu cho phân khúc xe ô tô tầm trung và xe máy. Ravenol có các sản phẩm cho xe máy ga và phân khối lớn chất lượng khá ổn và giá phải chăng.
Giá từ Ravenol từ 100.000k/lít tới 400.000đ/lít
 
×
Top Bottom