Dầu bôi trơn Perma

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
Dầu bôi trơn Perma NOVA

Hơn 40 năm kinh nghiệm, liên tục suy nghĩ về phía trước, và việc thực hiện liên tục của những ý tưởng mới cho kết quả các giải pháp đặc biệt đáp ứng ngay cả những yêu cầu kỹ thuật cao nhất.Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về Dầu bôi trơn Perma

Perma là 1 thương hiệu nổi tiếng của Đức – Germany sáng tạo giải pháp về công nghệ bôi trơn. Đại lý dầu bôi trơn Perma tại Việt Nam. Để giữ vị trí này, chúng tôi đầu tư rộng rãi trong nghiên cứu và phát triển. thành công của chúng tôi dựa trên sự khéo léo tuyệt vời với hệ thống bôi trơn tự động. Loại đơn hay kiểu kết hợp nhiều loại bôi trơn từ Perma với ứng dụng của rất nhiều ngành nghề trong ngành công nghiệp có liên quan đến vòng bi và chuyển động trên thế giới.

Perma đi đầu trên thế giới về công nghệ bôi trơn đơn điểm và đa điểm đã được nhiều nhà máy trên thế giới dùng và đánh giá.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực bôi trơn Perma đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Định nghĩa

Mỡ bôi trơn Perma là thiết bị cung cấp mỡ bôi trơn cho các vòng bi, thanh trượt các vị trí chuyển động 1 cách tự động theo thời điểm và ổn định, có thể bôi trơn 1 điểm hoặc nhiều điểm khác nhau với các vị trí khó khăn nhất.

Đặc tính kỹ thuật. Dầu bôi trơn perma CLASSIC, Dầu bôi trơn perma FUTURA, Dầu bôi trơn perma FLEX, Dầu bôi trơn perma NOVA, Dầu bôi trơn perma STAR VARIO

Perma có thể sử dụng với tất cả các ứng dụng với nhiệt độ làm việc từ 0 – 40 độ C.

Phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của lượng mỡ bôi trơn 120 cm3 có thể sử dụng được 1,3,6 đến 12 tháng.

Chức năng đáng tin cậy dựa trên một phản ứng hóa học – điện hóa.

Bộ kích hoạt được lắp vào bộ bôi trơn cho đến khi lượng mỡ bị hết. Futura Plus được kích hoạt bằng 1 cách đơn giản hơn là chỉ cần xoay nắp kích hoạt – Không cần kích hoạt riêng.

Áp lực khí trong đấy tạo ra áp lực tối đa là 4 bar, đẩy phần piston về phía trước để tạo áp lực đẩy dầu bôi trơn vào vị trí cần bôi trơn.

Chúng tôi rất cam kết cho khách hàng của chúng tôi và họ tham gia vào tất cả những phát triển sản phẩm mới từ đầu đến cuối. quan hệ đối tác nhà cung cấp-khách hàng thân thiết này cho phép chúng tôi liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm Đại lý dầu bôi trơn Perma tại Việt Nam và dịch vụ của chúng tôi. nhân viên perma tất cả các nơi trên thế giới trồng chặt chẽ và thường xuyên liên hệ với khách hàng. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn có thẩm quyền và thực tiễn và giải pháp tùy chỉnh. perma-tec có một mạng lưới các chi nhánh và các đối tác có thẩm quyền tại hơn 60 quốc gia.

Để cung cấp nhà nước của các sản phẩm nghệ thuật và để phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất được chấp nhận trên toàn cầu, các sản phẩm perma đang tiếp tục thử nghiệm và kiểm tra. perma-tec đã có chứng nhận vào năm 1997 theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

Dầu bôi trơn Perma Đáp ứng mong đợi của khách hàng luôn luôn là trọng tâm của quản lý chất lượng của chúng tôi. Việc gần gũi, tin tưởng hợp tác với các đối tác có thẩm quyền cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng mà họ mong đợi. tiến sản phẩm liên tục thiết lập các tiêu chuẩn cho các giải pháp mới trong công nghệ bôi trơn.Dầu bôi trơn perma STAR CONTROL, Dầu bôi trơn perma PRO MP-6, Dầu bôi trơn perma PRO C MP-6, Dầu bôi trơn perma PRO LINE, Dầu bôi trơn perma PRO C LINE, Dầu bôi trơn perma ECOSY. Đại lý dầu bôi trơn Perma tại Việt Nam

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hổ trợ kỹ thuật, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C, Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email: sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân: 0906794977 sky: dathtp
 

Đính kèm

  • 2.jpg
    2.jpg
    204,2 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top