ưu điểm và tiêu chuẩn đạt được của ván sàn gỗ công nghiệp

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Giá thành thấp, chất lượng cao, bảo đảm tài năng chịu nước tốt thì chỉ có sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần tượng trưng cho các nhà cửa sàn gỗ thiên nhiên trong việc lựa mua để trang hoàng lát sàn bởi san go cong nghiep giá thấp và bình thường hơn phân tích sàn gỗ khác, và nó khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ khác, một trong các điểm mạnh đặc sắc nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước giỏi.

kỹ năng chịu nước phải chăng là một trong các điểm mạnh trọng yếu, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Ở Việt Nam có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm [cộ ẩm không khí cao..,nếu sàn gỗ không có tài năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ thuận lợi bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. chính vậy, chịu nước giỏi là một trong những ưu tiên hàng đầu lúc lựa sắm sàn gỗ công nghiệp. Trên nhóm chợ hiện thời, những cái thành phầm nhập khẩu từ những nước châu Âu được biểu thị là có tài năng chịu nước tuyệt, đặc biệt là những sàn gỗ công nghiệp sáng ý của Malaysia, Thụy Sĩ, … chiếm hữu kỹ năng chịu nước từ 24h vươn lên là, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

Bí quyết sắm sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay

Để biết sàn gỗ chịu nước tốt tuyệt không thì chúng ta nương tựa nguồn nơi bắt đầu thành tích, các thông số thành tựu. nhưng nếu bạn tới địa chỉ sàn gỗ không uy tín thì việc lệ thuộc nguồn gốc xuất phát không còn chính xác nữa.

loại sàn gỗ, biết cách phân biệt sàn gỗ chiếc nào là đắt tiền, sàn gỗ thường hay sàn gỗ nhái. Thời gian chịu nước của những dòng sàn gỗ công nghiệp là sấp xỉ bao lâu? Như vậy thế hệ sở hữu thể phân biệt và lựa tậu đúng mực nhất.

những sàn gỗ với tài năng chịu nước xuất xắc hiện thời

Sàn gỗ Malaysia: sở hữu 3 thành công nổi danh được biểu hiện với chất lượng cao là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá phải chăng trên nhóm chợ. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia lấy tài năng chịu nước tương đối tuyệt, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ, sàn gỗ Malaysia còn thêm tài năng chống xước, độ cứng cao, bền màu có thời gian và các hóa chất bình thường

Ván sàn công nghiệp dày 8mm với kích thước tấmc1202mm x 192mm x8mm. Với quy cách này thì hèm khóa phẳng, không V cạnh, thành quả xong xuôi không có mạch gỗ.

Gỗ ván sàn có độ dày 12mm với kích thước tấm gỗ: 1202mm 192mm x 12mm.Đặc trưng ở quy cách này là hèm khóa được V cạnh, khi ghép sẽ tạo mạch gỗ tương đương với gỗ tự nhiên.

Cấu tạo của ván sàn gỗ công nghiệp Green Floormax:

Lớp bề mặt: Lớp này được phủ lớp oxit kim loại màu trong suốt có độ cứng cao tạo nên lớp phủ bề mặt bền chắc có tác dụng chống trầy xước, chống thấm.
san_go_ngoai_troi_co_do_ben_cao_6.jpg
Lớp vân gỗ : giỏi chính là lớp phim trang hoàng, lớp này được nhập khẩu tại Cộng Hòa Liên Bang Đức với đảm bảo chất lượng,sẽ tạo vân, in màu kiểu như với màu vân gỗ tự nhiên mang lại cảm giác thiên nhiên cho thành phầm.

Lớp cố HDF: Lớp cốt gỗ này được sản xuất 100% Ấn Độ Quy trinh phát triển phúc tạp. Chúng được ép dưới một trọng lượng to bởi vậy có độ cứng cao sàn gỗ ngoài trời awood. khả năng chịu nước kháng ẩm nương tựa rất nhiều vào lớp này. Cốt gỗ giỏi thì khả năng chịu nước là rất xuất xắc.

Lớp dưới cùng là lớp phim để tạo sự thăng bằng tốt chính là tính ổn định cho sàn và có tính năng chống ẩm, chống co ngót cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

Ván sàn gỗ Green Floormax là dòng thành quả tiên phong trong công nghệ hèm khóa Perma Click tạo sự liên hiệp hèm khóa vững chắc với các khớp nối đẹp, đúng mực và bền chắc mang lại tính thẩm mỹ cao.Bên cạnh đó thì hèm khóa còn được phủ lớp sáp nến mỏng có chức năng chống ẩm chống thấm cạnh và lắp đặt may mắn cho chiến thắng.

Gỗ ván sàn Green floormax với đảm bảo chất lượng và tuyệt đỉnh là nó hầu như thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Đây cũng chính là niềm tin để chúng tôi giời thiệu loại ván sàn công nghiệp này đến người mua.

Những ưu điểm và tiêu chuẩn đạt được của ván sàn gỗ công nghiệp Green Floormax.

Chống trày xước trên bề mặt hay, không để lại vết xước sau nhiều năm cần đến. Tiêu chuẩn đạt được AC3, AC4.

Được phát hành từ vật liệu trong thiên nhiên nên rất an toan cho người cần dùng. Tiêu chuẩn đạt được E0 Châu Âu.

Chịu được nhiệt độ cao, hạn chế được tài năng bén lửa của tàn thuốc lá.Tiêu chuẩn đạt được B1.
 
×
Top Bottom